Review đề thi TOEIC cuối tháng 03 đầu tháng 04/2024

Nóng hổi ngày cá tháng 4 nè mọi người. Mới thi Toeic cái rụp sáng nay tại IIG HCM

Do mình bị viêm tai giữa đeo tai nghe đau tai nên chọn thi giấy.

Trước hết nhận xét về phòng thi: Loa rõ, cuốn đề chữ đẹp, mực in rõ, giám thị đẹp trai xinh gái, hay đi lên đi xuống các thứ, rồi còn nhìn chằm chằm các kiểu con đà điểu.

Review đề thi đây

 • Part 1: Ko đánh đố,  từ vựng cơ bản nghe rõ hết nha mn, mn chỉ cần để ý mấy hành động như cầm, nắm, đẩy, uống nước, ngồi, đứng, chạy, phương tiện thì để ý hành động đậu xe trước cái gì đó hoặc sau cái gì đó. Đặc biệt là tranh tả từ 2 người, thì có hành động của 1 trong 2 là đúng.
 • Part 2: Tui yếu phần này nhất mn, thì câu từ để hỏi đọc cũng rõ, phải bắt buộc nghe từ để hỏi nha, còn tui phần này mất tập trung nên có câu bị miss nói chung tiếc p2 ghê. Giọng đọc pha trộn ETS 22-23 có câu đọc rất nhanh. Nhưng nhìn chung từ vựng dễ Á mn. Mn lấy 25 câu P2 ETS 2022 tập đọc theo ht 10 đề là mọi người pass  Part 2 nha.
 • Part 3, 4: Nhẹ nhàng chấn động mọi người, tui nghe bắt key nhiều lắm luôn, chỉ khoảng 10-12 câu cuối là nghe hiểu nha.
 • Part 5: Cái này mới chấn động nè, từ vựng không lạ nha, có đúng 2-3 câu lạ thôi còn lại như ETS 2023, nên mn ôn kỹ 10 đề RC ETS 2023 P5 nha.
 • Part 6: Cái này nghe mn rv là dài và khó nhưng hnay thi tui ngỡ ngàng khi nó cũng trung bình thôi mn. Từ vựng bình thường, có điền câu hơi rối xíu còn điền từ thì oke lắm, có một số câu từ vựng lạ lắm mà tui dịch ko đc, nên mấy câu đó tui phán đoán rồi khoanh đại
 • Part 7: Chấn động nè 20 câu đầu cho điểm mn, đáp án lộ thiên luôn nha, vừa scan là thấy ngay đáp án, tui sợ bị gài nên ráng đọc kỹ ai dè ko gài j luôn. Nhưng sự đáng sợ bắt đầu từ câu số 168 trở đi. Toàn câu hỏi suy luận, liên kết ý ko mn, khúc này cứ hoảng quá cũng suy luận rồi loại trừ để chọn hên là có đáp án để chọn, còn 20 câu cuối là khỏi nói luôn max gần 2 trang A4 tính cả câu hỏi phía dưới. Khúc này tui scan nhanh mn, tui đọc câu hỏi r scan cái chỗ mà chứa những đáp án. Chứ đọc ht bài chắc ts sáng ngày mai chưa xong

Sơ qua thì v mn, AIM tui 600, tui hy vọng sau bài rv này mn độ tui đc 600 nha mn. Nói chứ mn cứ nghe ETS 22- đọc 23 là chuẩn nha, về học thêm kỹ năng scan nữa, đọc câu hỏi rồi kiếm cái chỗ có nhắc ts đáp án, ai vững r thì có thể đọc nhanh ht toàn bài để nắm ý chính, còn ai dở như tui thì scan loại trừ đáp án sẽ ra nha. Lời chúc tốt đẹp cho mọi người sắp thi Toeic.

Review đề thi Toeic tại Trung Yên Plaza đạt 805 điểm

Hôm nay mình sẽ review đề thi Toeic tại Hà Nội để các bạn có cái nhìn tổng quan nhất về đề năm nay nhé.

 1. Phần Listening mình đánh giá là cực dễ so với bộ đề ETS 2023, có thể ngang hoặc dễ hơn so với ETS 2022. Do thời gian ôn thi của mình cũng chỉ vỏn vẹn một tháng nên mình cực hài lòng với mức điểm nghe này, vì thường ngày mình làm đề 2023 nghe chỉ được khoảng 350-390
 2. Phần reading mình đánh giá dài ngang đề 2023, nhưng bù lại mình thấy thông tin khá dễ hiểu, không bị lắt léo đánh lừa, chịu khó đọc scan và nắm bắt thông tin thì mình nghĩ là làm ổn thôi
 3. Một chút chia sẻ về địa điểm và phòng thi, thì phòng mình cũng khá nhiều cô chú trung niên. Trước giờ thi ở phòng chờ mình có nói chuyện với các cô chú xung quanh để giải tỏa căng thẳng, khá vui. Trong phòng thi thì có một chút sụt sịt, hắt xì do ban đầu hơi lạnh (mọi người nên mang theo áo khoác) nhưng các chị ở igg khá dễ tính, cho mình khăn giấy và nhắc nhở cố gắng hạn chế phát ra tiếng động nhất có thể.

Vậy là kết thúc một chặng đường và đạt được kết quả vượt mong muốn, cũng khá hài lòng với buổi thi hôm đó. Cuối cùng, mình xin chúc mọi người đã và đang ôn luyện sẽ có ngày thi và đạt kết quả tốt đẹp!

Review đề thi TOEIC ngày 01/04/2024 CA 8:30 đạt aim 700+ sau 3 tuần ôn]

Trộm vía là hôm nay mình đã đạt aim 700+ (LC: 380; RC: 330). Mặc dù điểm không quá cao nhưng do mình chỉ ôn luyện trong 3 tuần nên con số này đối với mình là trên cả mong đợi.

Về phần LC, mình thấy tương tự như trên Study4 thôi, rcm là khi luyện đề các bạn nên luyện ở 1.1x để vô thì đỡ bỡ ngỡ. Tai nghe to, rõ, không bị tạp âm từ các bạn ngồi kế đâu nên mấy bạn cứ an tâm nhe. Chỉ có điều do mình không quen đeo tai nghe kiểu đấy ý nên lúc làm bài đeo lâu có hơi đau tai.

 • Part 1 thì mình thấy khá ok, có tận 2 hình mình thấy khá quen mắt luôn cơ, hình như là 5 hình tả người, 1 phần tả vật (thi xong run quá nên mình không nhớ rõ nữa).
 • Part 2 tương tự như đề ETS thôi, phần này mình bị miss vài câu ý.
 • Part 3,4 thì theo mình cảm nhận là vẫn bắt key được.

Phần RC thì mình thấy độ dài tương tự như ETS 2023 thôi, không có dài quá đâu nên mọi người yên tâm là vẫn có thể làm kịp nha.

Phần này mình thấy từ vựng cũng không có quá nhiều từ mới đâu, chủ yếu cũng tương tự như ETS mình luyện.

Thường thì điểm của mình lúc luyện đề sẽ dao động từ 645- 785₫. Mình cũng chỉ luyện 10 đề ETS 2023, 7 đề ETS 2022, và part 5 của ETS 2019 thôi. Nói chung là mọi người chỉ cần chuẩn bị một tinh thần thật thoải mái thì chắc chắn sẽ nhận được kết quả tốt thôi. Chúc cho mấy bạn đều đạt target mà mình đặt ra nha!

Cảm ơn mọi người vì đã dành thời gian đọc bài của mình.

Review đề thi TOEIC 30/03/2024 tại  IIG HCM, ĐẠT AIM 700+

Mình bắt đầu tập trung ôn từ sau Tết, mình chưa bao giờ làm full 1 lần 1 đề tại nhà vì mình dễ bị mất kiên nhẫn, nhưng mình không khuyến khích mọi người làm theo đâu ạ. Nếu có thể hãy thử làm 1 lần hết 1 đề để có thể canh thời gian nha.

Và mình thường ôn theo part, vào khoảng thời gian đầu thì mình đa số sẽ xem các video giải bài part 5 của thầy/cô ở trên youtube, mình ghi lại các từ vựng vào app Quizlet và học, còn những phần ngữ pháp mới đối với mình thì mình sẽ note lại vào 1 file word riêng để xem lại. Mình thấy nhờ cách này mà điểm part 5 mình tăng đáng kể.

Ở phần đọc thì mình dành thời gian ôn part 5 nhiều nhất, và part 6 ít nhất. Part 6 cũng là part mà mình thấy khó nhất trong khi làm đề thi TOEIC. Còn part 7 thì mình thường sẽ làm sau khi đã có 1 lượng từ vựng nhất định. Làm xong vào chữa bài thì mình sẽ dịch hết 1 đoạn và dò lại đáp án. Thường sau khi dịch xong mình sẽ có thể hiểu hết được các câu đáp án, nhưng một số câu cần suy luận rắc rối hơn mà nhìn mãi vẫn không hiểu thì mình sẽ tìm xem có thầy cô nào giải phần đó không và xem lại.

Về phần nghe thì lúc đầu part 1 mình chỉ làm được 4/6 câu, lúc đó cũng vẫn còn chill lắm nên mình không chú tâm ôn part 1, cho đến 1 hôm mình làm bài và part 1 mình đúng mỗi 2/6 câu =)) Lúc đó mình mới thấy sợ mà đi ôn part 1, mình nghe hết các bài cũ và mới cho đến khi part 1 mình làm được 5, 6 câu mình mới dừng. Về part 2 thì mình có thể nghe hiểu được, nhưng mình dễ bị mất tập trung nên khi làm phần này mình hay nhắm mắt để tập trung nghe hết câu hỏi và câu trả lời, rồi sau đó mới mở mắt để chọn đáp án.

Part 3, 4 thì mình nghe đến đâu đánh đến đó, làm kiểu này mình hơi bị mất tập trung và không hiểu được nhiều ý, mình cũng đã thử nhắm mắt tập trung nghe hết 1 đoạn để hiểu rồi nhưng cách này thì khi đến lúc đánh đáp án thì mình lại không nhớ nổi khi nãy đã nghe gì mặc dù lúc nghe mình vẫn hiểu. Nhưng cuối cùng mình chọn cách vừa nghe vừa đánh vì ít nhất mình vẫn có thể bắt key.

VỀ BÀI THI HÔM NAY

 • Listening: Theo mình là dễ so với những bài mình đã ôn ở nhà. Giọng đọc chậm rõ ràng không bị dính chữ, bất ngờ là nay đi thi mình lại dễ tập trung hơn khi làm ở nhà nên lúc làm part 3, 4 mình vừa có thể hiểu đa phần nội dung chính vừa có thể tìm đáp án cùng lúc.
 • Reading: Part 5 theo mình cũng cỡ ets 2023, nhiều câu từ vựng, mình bị ngập ngừng khá nhiều câu. Part 6 thì khỏi nói, đối với mình nó khó cực, vì mình cũng ít ôn part 6 khi làm đề ở nhà nên nay vô làm part 6 mình kiểu chọn lẹ đáp án để đủ thời gian làm part 7 và xem lại part 5 thôi ấy. Về part 7 thì cũng cỡ ets 2023, các câu về cuối có vài câu phải suy luận mới ra, nhưng nhìn chung cũng không quá khó.

Đây và trải nghiệm lần đầu tiên của mình đi thi TOEIC để tốt nghiệp nhưng trộm vía thay đạt aim 700+. Bài hơi dài nhưng mình chúc mọi người thi tốt ạ.

Review đề thi TOEIC online ngày 28/03/2024 TẠI IIG HCM trộm vía 935 luôn.

Hello mọi người! Vì mình cũng thường xuyên lên group đọc bài review của mọi người để lấy kinh nghiệm và trộm vía đi thi đạt aim nên mình muốn chia sẻ một xíu kinh nghiệm ôn thi + review đề thi hôm nay cho bạn nào cần nhé a.

  1. Về ôn thi: Mình có gốc TA và bắt đầu giải đề ETS đầu tiên vào ngày 25/02 cho tới trước ngày đi thi . Mình chọn giải ETS 22 với 23 và mỗi ngày mình giải từ 1 đến 2 đề. Ban đầu mình giải đề ETS 22 trên giấy được 8 test sau đó chuyển sang giải đề online được 10 test (test 9,10 của ETS 22 và test 1 đến 8 của ETS 23). Dù làm trên giấy hay online thì mình cũng canh đúng thời gian 120 phút để tập trung làm. Sau khi làm xong mình sẽ check đáp án, note lại tất cả các câu sai và review lại ngữ pháp + từ vựng. Điểm các test mình làm ở nhà dao động từ 840 đến 960, điểm trung bình là 885, trong đó điểm LC luôn cao hơn LC.
  2. Review công tác trước khi thi: Như được nhắc nhở lúc đăng kí thì mọi người nên tới sớm trước 30p để xem danh sách phòng thi của mình (ở ngoài hành lang – có giám thị hướng dẫn ngay lúc thang máy nên mọi người khỏi lo hen), mọi người xếp hàng tại phòng thi xong rồi sẽ được phát chìa khóa để đi cất đồ và được đọc tên để vào phòng thi. Tiếp theo, giám thị sẽ kiểm tra mn bằng máy dò gì đó như ở sân bay ấy, xong rồi giám thị sẽ check lại giấy tờ, tiếp đến mn sẽ được chụp ảnh (ảnh sẽ được in lên chứng chỉ nên hôm đó mn nhớ mặc đồ lịch sự nha). Sau đó, mọi người sẽ được giám thị hướng dẫn điền thông tin trên máy rất cẩn thận rồi sau đó bắt đầu làm bài thi.
 • Review đề thi:

LC: Mình đạt 470 điểm phần này.

Theo cảm nhận của mình thì tai nghe rõ, có lẫn tạp âm từ tai nghe của mọi người xung quanh nhưng mà không đáng kể nhen (chỉ nghe tạp âm lúc chuyển part), lúc tai nghe của mình đang chạy tiếng thì mình cũng không nghe được tập âm gì đâu.

Độ khó thì mình nghĩ cỡ như ETS 22 thôi, đọc rõ và khá chậm.

 • Part 1: Hình rõ và khá quen thuộc, phát âm rõ ràng, mn rất dễ đạt full điểm phần này nha.
 • Part 2: Chủ yếu hỏi Why/When/What/How, phát âm cũng rõ luôn. Có 1, 2 câu hơi đánh đố, mn có thể loại được những câu trả lời hông liên quan nên cũng khá dễ để chọn đáp án nhen.
 • Part 3,4: Câu hỏi chỉ hiện ra khi máy bắt đầu đọc “Question … to refer to” nên mn có khoảng 5-7 giây để đọc câu hỏi nhen. Mn nên vừa nghe vừa chọn đáp án luôn vì đoạn hội thoại khá rõ ràng, có thể bắt được keyword, thậm chí là có thể nghe hiểu nguyên đoạn hội thoại luôn. Có khoảng 3-4 câu nói khá nhanh làm mình phân vân nhưng trộm vía là có nghe được keyword nên mình chọn đáp án đó luôn.

RC: Mình làm được 465 điểm phần này.

 • Part 5: Chủ yếu là các câu từ vựng và từ loại (adj, adv, verb). Có câu bị động, cấu trúc as adj/adv as. Từ vựng khá quen thuộc, mình nhớ là có 1-2 câu mình đã từng làm ở ETS 23 rồi.
 • Part 6: Phần đục lỗ theo mình đánh giá độ khó là 7/10 nhen, khá dễ để mn có thể dịch nghĩa để điền nè. Các câu hỏi điền nguyên sentence vào thì mình thấy dễ loại trừ và không đánh đố để tìm được câu thích hợp nhất.
 • Part 7: Mình cảm thấy hơi dài, và mình xém làm không kịp (mình chỉ có 4p hơn để làm phần đọc cuối và phải lụi 2 câu, mình cũng chưa kịp xem lại phần “mark for review trước khi nộp bài luôn). Mn nên phân bổ thời gian hợp lý ở các part trước để tránh không làm kịp nhen vì tuy part 7 dài nhưng mà cũng không quá khó đâu, có thể scan để tìm được đáp án nè.

Mong bài review của mình có thể giúp cho mọi người có nhiều thông tin hơn. Chúc mọi người ôn thi hiệu quả và đạt được số điểm như mong đợi nhen.

Review đề thi Toeic online 27/03/2024 ở IIG HCM 

 • Part 1, 2 : dễ nghe, mình thấy tương tự như ets 2022 á.
 • Part 3,4 : đọc rõ, hong nhanh mấy đâu, có thể bắt key nhưng mình thấy phải nghe hiểu thì làm mới okela được á.
 • Part 5: mình thấy đa số là từ vựng, hong đánh đố nhìu lắm đâu nè, còn mấy câu ngữ pháp mình thấy cũng dễ lấy điểm í, chỉ có 1-2 câu hơi lạ thôi.
 • Part 6: mình phải đọc hết cả đoạn mới điền được, khá dài nhé.
 • Part 7: dài thì ối zời ơi ròi, nhưng mà nó dễ tìm thông tin lắm á, mấy câu có từ đồng nghĩa thì nó không khó lắm đâu, nên mọi người đừng thấy dài mà nản nhé.

Mình aim 680 thôi, nhưng đi thi 790 mừng muốn xỉu. Mình chỉ cày mỗi ETS (2019-2024) vs economy thui nè. Quan trọng là tâm lý mọi người á, nên cứ bình tĩnh mà làm bài nhé. Lúc tui nghe thì âm thanh rõ lắm nè, lâu lâu nghe tiếng click chuột thui, tới part 3,4 máy nó chỉnh max volume, nên lúc nghỉ giữa câu tui có nghe được bài của bạn kế bên, nhưng tiếng nó nhỏ xíu à, nên lúc máy mình đọc là ko nghe gì đâu nè. Mấy anh chị support nhiệt tình lắm nên mí bạn yên tâm nha.

REVIEW đề thi ngày 25/03. Target ra trường 570đ. Thi thật được 620đ.

Về độ khó thì mình đánh giá như sau:

LISTENING (400/495đ)

Dễ. Cực kì dễ. Đọc chậm lắm các bạn ơi. Hoặc có thể mình nghe ok nên thấy bthg. Ở nhà mình bật speed 1.1 nên là bạn nào nghe speed 1.0 thì vẫn vô tư thi nha. Tại nó còn chậm hơn nữa. Mà thôi khuyến khích nghe 1.1 cho chắc.

 • PART 1: Có 1 câu hơi khó nghe về tả vật
 • PART 2: Cũng được. Đọc nhanh thì tầm 2-3 câu
 • PRRT 3+4: Như cho điểm. Mình tự tin nhất về phần này. Các bạn có thể bắt key được. Thông tin lặp lại hết trong đề. Mấy cái hình cũng đơn giản.

READING (220/495đ)

Huhu sock. Nó khó quá à, mình nghĩ tệ nhất là 300đ vì bình thường làm mình được ít nhất 280đ còn trung bình 300-350đ. Mà sao bài dài và khó (Chắc bị tâm lý thời gian và nhìn màn hình).

 • PART 5: Không có từ vựng khó. Các dạng Avd, Adj, Noun,… xuất hiện nhiều.
 • PART 6: Mình dở nhất phần này nên ko dám review. Với mình là khó.
 • PART 7: Bài nó dài quá. Article thì nhiều, messages cũng thách đố. Có mấy cái form dễ đọc nè. Nói chung mình thấy hơi khó so với 2023 luôn á.

LỜI KHUYÊN

 1. Bạn nào không gấp thi thì cứ bình tĩnh ôn cho chắc. Trừ ra 50-100đ cho an tâm
 2. Đừng mua bộ học IIG nha. Mình học 5 phần trong Module 1 bỏ ngang vì khó học quá. Bay đi 2 củ. 
 3. Chất hơn lượng. Luyện 1 đề thật kĩ hơn là làm nhiều đề. Đừng tham lam. Từ vựng trong đó có gì thì học trong đó luôn.
 4. Ôn 600 từ vựng Toeic luôn. Mình chỉ làm 10 đề 2022 và 10 đề 2023 thôi ko học ở đâu cả. 

ĐÁNH GIÁ IIG

Lịch mình đáng ra là 2/10 mà đi tới chỗ thi thì bị đông quá nên đổi sang ngày khác. Cũng phải hơn 20 chục người bị cho về. Trung tâm ơi, mốt có đổi nhớ gửi email nha chứ đi lên rồi lại đi về mất công quá ạ (hôm đó trời mưa nữa).

Mấy anh chị trong IIG dễ thương ghê. Hỗ trợ nhiệt tình. Điểm mình ko cao nhưng vẫn đạt target ra trường. Nên là các bạn cố lên, chăm chỉ luyện là pass à. Chúc mọi người thành công!

Nóng hổi: review đề thi Toeic online ca 9h15 27/3/2024 ở IIG Trung Yên- Cầu Giấy

 • Part 1: khá dễ nghe nhưng có 1 câu làm mình phân vân (có một người phụ nữ đang sử dụng máy, một ngôi nhà với bậc thang dẫn lên cửa). Mình nhớ có thế
 • Part 2: 50% nghe dễ, 50% trả lời gián tiếp cần suy luận
 • Part 3: mình thấy khó hơn ETS 2022, ko biết do mình mất tập trung hay sao vì nghe rõ mồn một các tai nghe bên cạnh nhưng mình thấy đáp án lướt khá nhanh. Mình nghĩ là mình mất điểm nhiều ở phần này
 • Part 4: đọc rõ ràng, nhưng khá nhiều câu đáp án ngay cạnh nhau mng chú ý nhé. Đến lúc này thì mk tập trung hơn nhiều rồi nên part này làm ngon
 • Part 5: thấy không khó cũng không dễ, nhiều câu liên quan đến giới từ, chia động từ, và từ loại cx như những câu cần dịch nghĩa (ngang ETS2023)
 • Part 6: hơi dài so với ETS, có nhiều đáp án gây phân vân, cần đọc kỹ
 • Part 7: phải nói là dài ói, bảng rồi email rồi thông báo,… ô dè hết cả lên. Bình thường ở nhà mình làm dư 10-15ph nhưng nay đi thi dư có 5ph là biết. Phần này ít câu hỏi chọn được luôn, đa số phải suy luận. Khó ngang ETS 2023 mấy test đầu.

Aim của mk là 800 nhưng mà nay đi thi được 740<x<800 nên hơi buồn xíu. Điểm đọc thì vẫn giữ ổn định nhưng nay nghe thật sự mk hơi thất vọng về bản thân. Chắc do ở nhà làm yên tĩnh quen rồi nay đi thi cái xỉu ngang liền. Bthg mk toàn 400+ nghe mà nay đi thi được 370. Mọi người nên chuẩn bị tâm lý trước nhé.

Về cách mình ôn thi thì cũng không có gì nhiều để chia sẻ vì mình ôn có 10 ngày à, nền thì chắc mình cũng chắc 700 rồi. Bình thường mình chỉ làm đề xong rồi xem qua đáp án chứ không chữa gì nhiều ( đừng như mình nha).

Lời cuối thì mình sẽ nói sơ qua về phòng thi, giám thị,… mình thấy từ bác bảo vệ đến các anh chị ở IIG Cầu Giấy ai cũng nice, nhẹ nhàng. Phòng mình thi lại chính là phòng ngày trước mình thi Mos máy bị treo 3,4 lần (vẫn lấy được bằng nhé) nên hơi ngờ ngợ run :)) may nay thi máy chạy mượt. Nhưng mà tai nghe cũ á mọi người với âm thanh bên ngoài lọt vào nhiều.

Vậy thôi, chúc mọi người ôn thi tốt, đạt aim.

Dành cho các bạn nào đang có ý định luyện thi hay học TOEIC online cấp tốc cho kỳ thi sắp tới, hiện Tiếng Anh Thầy Quý đang có mở một luyện thi hoàn toàn miễn phí. Chương trình cộng đồng do group TOEIC Tự học Online Giải đề ETS 2024 đồng tổ chức và tài trợ. Chương trình gồm 16 buổi luyện đề ETS cho các thành viên mới của nhóm, với mục đích nhằm hỗ trợ các bạn MỚI ÔN TOEICSẮP THI làm quen với cấu trúc đề, ôn luyện lại cách thức làm bài, bí quyết luyện thi được tích lũy từ kinh nghiệm của các thầy cô hay anh chị đi trước. Xem thêm thông tin chi tiết các khóa học bên dưới nhé.

Trung tâm Tiếng Anh Thầy Quý – Số 1 TOEIC Online
Nhiệt tình – Dạy kỹ – Trọng tâm
Chuyên dạy TOEIC Online Toàn Quốc từ 2015
✓ KN Zoom TOEIC Full Skills nghe đọc 4 tháng target 750+, 44 buổi
✓ LĐ Cấp Tốc VIP 1 kèm 10, 12 buổi
✓ PreTOEIC Lấy lại căn bản, 16 buổi, 1 kèm 10
✓ SW TOEIC Nói Viết, GV sửa bài kỹ, giao tiếp 100% tiếng Anh, 26 buổi
✓ TOEIC 1 kèm 1 cam kết đạt target 100%
Album Feedback học viên 

Nhóm Zalo Giải đề TOEIC Cấp Tốc FREE
Dành cho các bạn nào đang có ý định luyện thi hay học TOEIC cấp tốc cho kỳ thi sắp tới, hiện Tiếng Anh Thầy Quý đang có mở một lớp luyện thi hoàn toàn miễn phí format TOEIC 2024. 

Nhóm cộng đồng chương trình TOEIC Tự học Online, tổ chức ETS 2024 và tài trợ.

 • Thời gian: 3 buổi / tuần, mỗi buổi 2-3 tiếng từ 9h đến 12h và 19h30 đến 22h 
 • Lịch livestream:

+ Tối thứ 3,5,7 từ 25.04.2024 đến 08.06.2024.

+ Tối thứ 2,4,6 từ 22.04.2024 đến 27.05.2024.

 • Miễn phí 100% cho nhóm thành viên TOEIC Tự học Online, Giải đề ETS 2024
 • Giáo trình: ETS Format 2023 – 2024 gồm 1 buổi học kỹ năng, 10 buổi giải đề ETS & Hacker & Economy Format 2024, 5 buổi học từ vựng chủ đề phổ biến TOEIC
 • Xem phản hồi bên cạnh. Vào Zalo group để xem chi tiết lịch và có thể tham dự lớp học nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *