Review chi tiết 4 đề thi TOEIC Speaking và Writing tháng 07.2023

Review đề thi TOEIC Speaking và Writing

Lớp SW28 TOEIC Speaking & Writing của Tiếng Anh Thầy Quý thi tháng 07 về có rất nhiều review chi tiết cho các bạn nào sắp thi Speaking và Writing. Các em xem dưới đây nhé . Chúc mừng cả lớp hầu như đều đạt target

SW29 sắp khai giảng vào giữa tháng 08 (3 tháng mới mở 1 lần, luyện tập trung đi thi luôn cả lớp) bạn nào quan tâm nhắn cho thầy

Bạn nào cần tài liệu ôn thi Speaking và Writing thì có thể tham gia ngay nhóm zalo học https://zalo.me/g/wuxkrl788 tập của Thầy để nhận tài liệu về ôn tập nha!

————————————

Review Đề thi Speaking và Writing ngày 15.07

Review đề thi TOEIC Speaking và Writing

Đề thi xong, em mới thấy Speaking hơi khó hơn Writing à. Speaking em thấy có câu 4 mô tả tranh khá khó khăn: 2 người đang nón gạ đạn, 1 người đang quỳ đổ beans vào 1 cái bao, người còn lại cầm cái bao. Em bị rối khi thì câu này em bị lột thời gian. Speaking câu 8, 9, 10 là đang hỏi về resume, em mong là schedules nhưng lại ra resume: vv, có câu 9 hỏi không hẹn hò nên em cũng cố gắng trả lời. Câu 11 hỏi về việc mua product chọn nguồn tham khảo thông tin để đưa ra quyết định là tốt nhất: website của sản phẩm đó, retailer, và từ magazine articles. Câu này em trả lời được.

Về Writing: có 1 câu e hỏi suy nghĩ là: climb / because, bức tranh mô tả 1 ng đàn ông đang chặt cây. Thì em mô tả là ng đàn ông trèo lên thang để cắt cây để tránh gây tai nạn vì sắp tới sẽ có 1 cơn bão, evit đc nmae

Bị struggle vs cái vụ xóa đi xong chèn chữ vào mất chữ nên thành ra câu này của em bị lỗi (((mà lại hết giờ, tiếc quá cô ạ. Còn lại phần email và essay em làm được. 2 email: 1 email nói về 1 người chuẩn bị đăng báo về career path của 1 ng trong công ty. Và hỏi mình. Hãy nêu rõ 2 thông tin về career path của mình và nếu 1 câu hỏi. Email 2 là 1 người đăng kí receptionist hall services của mình, mình cung cấp những dịch vụ của mình cho họ và hỏi 1 câu. Essay hỏi là tính cách nào đóng góp vào sự thành công của 1 người mới: flexibility, friendliness, and truthfulness. Em chọn flexibility. Phần này em viết được ạ.

Review đề thi Speaking tại IIG Trung Hoà ngày 15.07

Câu 1: Đề không có từ mới, dễ đọc, cả phòng 13 mạng đọc đâu đó 20s là xong. Thí sinh đọc như sợ mất phần :))).

Câu 3: Miêu tả tranh ngoài trời, 2 người ngồi trên ghế, 1 người ngồi dưới tấm thảm trên cỏ, 1 người đang đạp xe đạp, đằng sau là con sông và núi + toàn hà lớn.

Câu 4: Tranh về ngoài trời, 1 người trên cầu cầm ô vẫy tay, 2 người dưới sông đang neo thuyền, có 2 con thuyền, đằng sau là toàn hà và cây cối.

Câu 5, 6, 7: Nói về việc mở nhà hàng gần nhà bạn, hỏi bạn thích ăn nhà hàng không, đặt lần gần nhất là khi nào, và dùng phone hay internet để order food.

Câu 8, 9, 10: Về 1 schedule festival, phần này nó bẻ lính + màu tím thụy chung nên nhìn rất nhức mắt. Câu 8 hỏi tổ chức ngày nào, mấy giờ bắt đầu. Câu 9 hỏi thức ăn cần có cần mất phí không – > câu này thường hỏi để mình phủ định nên là nợ – > nó free. Câu 10 hỏi về mainstage có 2 schedule – > cấu trúc đề thi như SGK.

Câu 11: Để làm 1 good business leader thì cần sự hài hước hay chay cẩn trọng. Lần đầu thi nên trước khi vào phòng họp, phải hít thở một chút và lọt ôm tai nghe xong luyện trả lời mock test để quen mọi trường thi nên cảm thấy bình thường về mọi trường bên ngoài. Tác động vào nhúngh cảm thấy bình thường làm mình shock vì những + màu nhức mắt ở câu 8, 9, 10.

Đề thi Speaking & Writing ngày 19.07 ở Hà Nội

Đọc: 1. Lời củanmc giới thiệu khách mời, 2. Bản tin tình trạng giao thông – tranh: 1. Hai người ngồi bàn nhậu ở hàng ven đường VN, hai người ngồi đối diện nhau nchau nâu c, ông bác có tờ báo trên đùi. 2. Ảnh trong máy bay, nhiều hành khách đang ngồi. 2 tiếp viên đẩy giá đồ đi phục vụ khách. Hỏi về plants, chỗ bạn có nơi nào bán plants, bạn hay mua ko. Thích chăm sóc cây ko, tại sao. Thích cây hoa hay cây ăn quả, vì sao.

Schedule cho 1 ông chuyên gia. Ngày đầu tiên như nào, làm gì. Hỏi lịch của 1 ngày (bị canceled). Hỏi thông tin của 2 ngày.

Học sinh cấp 3 có nên có kỳ nghỉ dài cho academy, leisure ko, vì sao.

WRITING

Tranh 1: man/meet (1 người đi gặp khách hàng)

Tranh 2: look/while (2 người nhìn máy chiếu, 2 người nhìn laptop) Tranh 3: pour/careful (1 người phụ nữ rót nước vào nồi rác ốc)

Tranh 4: wait/until (2 người chờ 1 người đang dùng điện thoại công cộng)

Tranh 5: fountain/park (vòi nước ở giữa công viên)

Part 2: mail 1 give 3 informations regarding my lost bag; mail 2 give 3 suggestions regarding renovating our offices

Part 3: Give opinion and example về: khi traveling long distances overland, some people prefer to travel by their own cars whereas others travel by airplane.

– Đề Speaking Writing 20.07

Dạ, Speaking thì 2 câu đầu khá ngắn và dễ, mỗi tội là xung quanh hồn quá, cái em cũng run nên nói hơi to làm khó kiểm soát được mấy từ cần nhấn đúng lắm.

Đến câu 3, 4 thì 2 bức tranh cũng có ít người nên dễ nói nên em tập trung hết vô tả phần họạt động của họ.

Câu 5, 6, 7 thì liên quan về shopping nên em cũng trả lời khá tốt, có câu 7 thì em khó nói hết example.

8, 9, 10 thì em miss hẳn câu 9, vừa nói xong câu 8 là nó hỏi liền qua câu 9 cái em lòng ơ xong không kịp nghe câu hỏi luôn.

Em nhớ thông tin là festival các món ăn của các nước

Mà lúc nghe câu 9 cái họ nói 1 từ nào đó chỉ món ăn mà em lót ậpluôn tên nước quán nên em miss luôn tên món.

Tập trung vài bài bằng cách bật nhạc và đeo tai nghe xong luyện trả lời mock test để quen mọi trường thi nên cảm thấy bình thường về mọi trường bên ngoài. Nó tác động vào nhúngh cảm thấy bình thường làm mình shock vì những + màu nhức mắt ở câu 8, 9, 10.

Speaking: 2 câu đọc vừa phải nhưng có phần em mắc lỗi, miêu tả tranh: 1 câu là hình 1 người đàn ông đang ngồi đọc báo trong 1 quán ăn nhỏ với 1 người phụ nữ a đang nói chuyện, còn 1 câu là hình 1 người đàn ông đang nhìn mấy chiếu chiếu, 2 người nhìn laptop. Câu 5, 6, 7 hỏi về gì em trả lời đc cả câu 7 thì em khá tỉ. Câu 8, 9, 10 hỏi về lịch trình, em trả lời đc câu 8, còn câu 9, 10 em trả lời đại à cô Q). Câu 11 em ko nhớ em nói gì nữa @). Writing 5 câu đầu em viết chắc cũng đc, phần email: 1 câu đưa ra 3 suggestions để cải thiện cái revotate office, 1 câu đưa ra 3 informations để tìm cái túi bị mất. Câu 8 writing hỏi thích travel by airplane hơn hay drive own cars. 2 câu email em viết đc 2 ý à cô, còn câu 8 em ghi thích travel by airplane hơn vì save time, có thể ngủ, ăn mọi lúc và ngắm nhìn toàn cảnh từ trên xuống.

👉Cập nhật lịch khai giảng tháng 8: https://tienganhthayquy.com/lich-khai-giang/

👉Link đăng ký: https://m.me/englishthayquy

Dành cho các bạn nào đang có ý định luyện thi hay học TOEIC online cấp tốc cho kỳ thi sắp tới, hiện Tiếng Anh Thầy Quý đang có mở một luyện thi hoàn toàn miễn phí. Chương trình cộng đồng do group TOEIC Tự học Online Giải đề ETS 2023 đồng tổ chức và tài trợ. Chương trình gồm 16 buổi luyện đề ETS cho các thành viên mới của nhóm, với mục đích nhằm hỗ trợ các bạn MỚI ÔN TOEICSẮP THI làm quen với cấu trúc đề, ôn luyện lại cách thức làm bài, bí quyết luyện thi được tích lũy từ kinh nghiệm của các thầy cô hay anh chị đi trước. Xem thêm thông tin chi tiết các khóa học bên dưới nhé.

Trung tâm Tiếng Anh Thầy Quý – Số 1 TOEIC Online
Nhiệt tình – Dạy kỹ – Trọng tâm
Chuyên dạy TOEIC Online Toàn Quốc từ 2015
✓ KN Zoom TOEIC Full Skills nghe đọc 4 tháng target 750+, 44 buổi
✓ LĐ Cấp Tốc VIP 1 kèm 10, 12 buổi
✓ PreTOEIC Lấy lại căn bản, 16 buổi, 1 kèm 10
✓ SW TOEIC Nói Viết, GV sửa bài kỹ, giao tiếp 100% tiếng Anh, 26 buổi
✓ TOEIC 1 kèm 1 cam kết đạt target 100%
Album Feedback học viên 

Nhóm Zalo Giải đề TOEIC Cấp Tốc FREE
Dành cho các bạn nào đang có ý định luyện thi hay học TOEIC cấp tốc cho kỳ thi sắp tới, hiện Tiếng Anh Thầy Quý đang có mở một lớp luyện thi hoàn toàn miễn phí format TOEIC 2024. 

Nhóm cộng đồng chương trình TOEIC Tự học Online, tổ chức ETS 2024 và tài trợ.

  • Thời gian: 3 buổi / tuần, mỗi buổi 2-3 tiếng từ 9h đến 12h và 19h30 đến 22h 
  • Lịch livestream:

+ Tối thứ 3,5,7 từ 25.04.2024 đến 08.06.2024.

+ Tối thứ 2,4,6 từ 22.04.2024 đến 27.05.2024.

  • Miễn phí 100% cho nhóm thành viên TOEIC Tự học Online, Giải đề ETS 2024
  • Giáo trình: ETS Format 2023 – 2024 gồm 1 buổi học kỹ năng, 10 buổi giải đề ETS & Hacker & Economy Format 2024, 5 buổi học từ vựng chủ đề phổ biến TOEIC
  • Xem phản hồi bên cạnh. Vào Zalo group để xem chi tiết lịch và có thể tham dự lớp học nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *