Các trung tâm dạy TOEIC cấp tốc HOT nhất hiện nay

khóa luyện thi toeic cấp tốc

TOEIC là một trong những chứng chỉ tiếng Anh quốc tế phổ biến nhất hiện nay, dùng để đánh giá kỹ năng sử dụng tiếng Anh của người học. Ngày nay, bằng TOEIC là điều kiện để xét cho sinh viên ra trường. Còn đối với các công ty thì họ sử dụng bằng TOEIC để xem xét tuyển dụng, bổ nhiệm, sắp xếp nhân sự hay bố trí nhân viên tu nghiệp tại nước ngoài. 

Vậy trong trường hợp bạn đang cần gấp bằng TOEIC thì nên chọn khóa học TOEIC cấp tốc nào để việc luyện thi tốt nhất? học phí phải chăng? Luyện thi nhanh nhất?…Chính vì thế, bài viết này sẽ là giúp cho các bạn tìm kiếm những trung tâm để học TOEIC uy tín với Top 6 trung tâm Luyện thi TOEIC cấp tốc được đánh giá theo tiêu chí chất lượng, kinh nghiệm luyện thi và được nhiều học viên biết đến. Các bạn cùng tham khảo nhé! 

Trung tâm TOEIC Anh Lê

Đây là trung tâm chuyên về luyện thi TOEIC với chương trình đào tạo được thiết kế bài bản, khoa học phù hợp với nhiều lộ trình khác nhau. Kể từ khi thành lập đến nay, trung tâm đã đào tạo ra hàng ngàn học viên. 

Những bạn đang có mục tiêu từ 500 – 600+ TOEIC trong thời gian ngắn thì khóa TOEIC cấp tốc tại trung tâm là một lựa chọn phù hợp. 

Giáo trình học tại đây có thời lượng từ 2 tuần cho đến 1 tháng, tùy vào nhu cầu của học viên, nhưng vẫn đảm bảo giúp người học tăng điểm TOEIC một cách hiệu quả và nhanh chóng. 

Để đánh giá chính xác năng lực của người học, trung tâm tổ chức các kỳ thi thử hằng tuần với độ khó tương đương với kỳ thi thật để đánh giá chính xác năng lực của người học và hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, trung tâm cũng cam kết đầu ra cho học viên. Nếu không hoàn thành mục tiêu sau khóa học, học viên sẽ được hỗ trợ học lại khóa luyện thi cấp tốc khác và dĩ nhiên là hoàn toàn miễn phí.

khóa luyện thi toeic cấp tốc

Trung tâm TOEIC Sao Khuê

TOEIC Sao Khuê là trung tâm luyện thi TOEIC trong vòng 3 tháng với đầu ra tới thiểu 500+ giúp học viên trau dồi kỹ năng của cả 7 phần đề thi trong đề.

Trung tâm TOEIC Sao Khuê đã đào tạo cho hàng nghìn học viên và đạt kết quả tốt chỉ sau 3 tháng học. Học viên luôn cảm thấy hài lòng về trung tâm.

Một cựu học viên học tại đây chia sẻ cảm nghĩ về Thầy Khuê: “mình đặc biệt rất ấn tượng với Thầy, ngoài những kiến thức về TOEIC, thầy còn hay chia sẻ những kinh nghiệm sống, hay kể chuyện cười trong lúc dạy vì thế buổi học lúc nào cũng sôi động hơn. Mình nhớ nhất câu nói cảu thầy: “các bạn nam về muộn nguy hiểm lắm”.

Anh ngữ Tôi Tự Học

Với slogan “Chất lượng là niềm tin” cũng như là lời cam kết mạnh mẽ về chính sách chất lượng cũng như tiêu chí phát triển lâu dài, bền vững nhằm đem đến cho học viên những khóa học hiệu quả – chất lượng các lớp học với những kĩ năng như:

  • Kỹ năng nghe: phát triển kỹ năng nghe cho các dạng câu hỏi khác nhau (lựa chọn những câu phát biểu, ý chính, suy luận, nguyên nhân và kết quả)
  • Ngữ pháp: tư duy, hệ thống hóa lại những điểm, cấu trúc ngữ pháp thiết yếu, ứng dụng vào giao tiếp hằng ngày.
  • Từ vựng: cung cấp hệ thống từ vựng thông dụng trong đời sống hằng ngày (công sở, tài chính, ngân hàng, văn phòng, du lịch, marketing, bảo hiểm, nhà hàng, khách sạn…)
  • Đọc: chỉ dẫn các mẹo đọc nhanh, dễ dàng tìm ra từ khóa và nội dung chính.

Khóa học TOEIC cấp tốc Ms.Hoa TOEIC

Được thành lập từ năm 2012 và nhanh chóng khẳng định được chất lượng của mình. Ms. Hoa TOEIC hiện đang là một trong những địa chỉ luyện thi TOEIC cũng như TOEIC cấp tốc hot nhất hiện nay.

“Sứ giả truyền cảm hứng” là câu slogan của trung tâm. Mỗi giáo viên tại trung tâm như là một sứ giả truyền cảm hứng, luôn giúp đỡ, hướng dẫn học viên có cái nhìn mới mẻ, thú vị hơn trong việc học TOEIC.  

toeic

Vì thế Ms Hoa TOEIC luôn là một trong những trung tâm được học viên đánh giá là khá có tiếng trong việc luyện thi TOEIC cấp tốc. 

Khóa học TOEIC cấp tốc tại đây được thiết kế nhằm mục đích giúp các học viên có nhu cầu luyện thi TOEIC trong khoảng thời gian ngắn (2 tuần cho đến 1 tháng) tùy thuộc vào yêu cầu thời gian học của học viên và mục tiêu điểm như kì vọng ban đầu.

Ngoại ngữ Khoa Trí

Nổi tiếng với phương pháp dạy “The Speed Method”, ngoại ngữ Khoa Trí giúp học viên sẽ nhanh chóng nắm được toàn bộ chương trình TOEIC cấp tốc và cách thức thi cũng như những kĩ năng làm bài, đạt được điểm số cao trong kì thi.

Trung tâm được nhiều người biết đến là trung tâm Anh ngữ có học phí phù hợp với đông đảo sinh viên và số lượng khóa học đào tạo đa dạng. Phù hợp với nhiều trình độ khác nhau. 

Ngoài ra, trung tâm còn có những hoạt động ngoại khóa thú vị giúp học viên rèn luyện những kĩ năng sống hoàn thiện bản thân của mình hơn.

khóa luyện thi toeic cấp tốc

FireEnglish chuyên cung cấp khóa học TOEIC cấp tốc

FireEnglish là trung tâm hoạt động đào tạo tiếng TOEIC online, không có các lớp học trực tiếp tại trung tâm. Website của trung tâm luôn cung cấp miễn phí cho học viên những bí quyết luyện thi TOEIC hiệu quả, nguồn tài liệu phong phú đi cùng với những kinh nghiệm thi thực tiễn.

Các lớp học tại đây được dạy với hình thức livestream, có thời khóa biểu cho từng buổi và học viên luôn được thảo luận sôi nổi trong Group. Được tương tác tức thời, trò chuyện với giáo viên, thầy cô sẽ giải đáp mọi thắc mắc tận tình những câu hỏi của các bạn. 

Do học online nên thời gian học khá linh hoạt, vậy nên nếu bạn không thể online trong thời gian đó thì hoàn toàn có thể xem lại bài giảng bất kì lúc nào.

Quyền lợi độc quyền của học viên FireEnglish

Khóa SAVER-PRETOEIC với 21 buổi học: Tặng 21 bài giảng chi tiết về nền tảng ngữ pháp trọng tâm và các chủ đề từ vựng TOEIC thiết yếu. Trị giá 1.490.000 VNĐ. Học bất kì lúc nào

Speaking & Grammar Basic: Tặng khóa học SPEAKING & GRAMMAR cho người mới bắt đầu. Trị giá 1.100.000 VNĐ. Học bất cứ lúc nào.

Flashcard luyện từ vựng: Share tài khoản FlashCard học từ vựng TOEIC học từ cực kì nhanh. Trị giá 300.000 VNĐ. Xem qua tại blueup.vn

Ngân hàng câu hỏi TOEIC: Miễn phí truy câp ngân hàng 14000 câu hỏi, 500+ bộ đề TOEIC có giải chi tiế. Học bất kì lúc nào.

Kho tàng câu giao tiếp: Truy cập miễn phí ngân hàng các mẫu câu giao tiếp phổ biến trong Tiếng Anh. Học bất kì lúc nào!

Kho phim phụ đề: Vừa xem phim vừa học tiếng Anh với kho phim tiếng Anh phụ đề từng câu, từng chữ, song ngữ.

Hiện tại FireEnglish giới thiệu đến bạn khóa học TOEIC cấp tốc học đề mới 2020, do chính thầy Quý Lửa TOEIC 980 đứng lớp. Khóa học TOEIC online này đảm bảo cung cấp đầy đủ các kiến thức cần thiết và hiệu quả nhất cho các bạn đang có dự định ôn thi TOEIC cấp tốc.

Khóa học đang có Voucher giảm 40% học phí dành cho 10 bạn đăng ký nhanh nhất >>> NHẬN NGAY

Nhóm Zalo Giải đề TOEIC Cấp Tốc FREE
Dành cho các bạn nào đang có ý định luyện thi hay học TOEIC cấp tốc cho kỳ thi sắp tới, hiện Tiếng Anh Thầy Quý đang có mở một lớp luyện thi hoàn toàn miễn phí format TOEIC 2024. 

Nhóm cộng đồng chương trình TOEIC Tự học Online, tổ chức ETS 2024 và tài trợ.

  • Thời gian: 3 buổi / tuần, mỗi buổi 2-3 tiếng từ 9h đến 12h và 19h30 đến 22h 
  • Lịch livestream:

+ Tối thứ 3,5,7 từ 06.06.2024 đến 16.07.2024.

+ Tối thứ 2,4,6 từ 03.06.2024 đến 05.07.2024.

  • Miễn phí 100% cho nhóm thành viên TOEIC Tự học Online, Giải đề ETS 2024
  • Giáo trình: ETS Format 2023 – 2024 gồm 1 buổi học kỹ năng, 10 buổi giải đề ETS & Hacker & Economy Format 2024, 5 buổi học từ vựng chủ đề phổ biến TOEIC
  • Xem phản hồi bên cạnh. Vào Zalo group để xem chi tiết lịch và có thể tham dự lớp học nhé.

 

Trung tâm Tiếng Anh Thầy Quý – Số 1 TOEIC Online
Nhiệt tình – Dạy kỹ – Trọng tâm
Chuyên dạy TOEIC Online Toàn Quốc từ 2015
✓ KN Zoom TOEIC Full Skills nghe đọc 4 tháng target 750+, 44 buổi
✓ LĐ Cấp Tốc VIP 1 kèm 10, 12 buổi
✓ PreTOEIC Lấy lại căn bản, 16 buổi, 1 kèm 10
✓ SW TOEIC Nói Viết, GV sửa bài kỹ, giao tiếp 100% tiếng Anh, 26 buổi
✓ TOEIC 1 kèm 1 cam kết đạt target 100%
Album Feedback học viên 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *