Hướng dẫn giải chi tiết đề TOEIC ETS format mới Đề 3 – Phần 3

ets format mới

Bạn đang trong quá trình luyện đề TOEIC ETS format mới nhưng không biết phải tìm kiếm tài liệu hướng dẫn nào cho phù hợp và chính xác? Bạn cũng đang bâng khuâng không biết tài liệu giải đề TOEIC có đáp án chi tiết hay không? Hiểu được điều đó, FireEnglish đã đặc biệt biên soạn series giải đề TOEIC format mới có đáp án, nhằm hỗ trợ các bạn trong quá trình ôn luyện để đạt hiệu quả cao nhất. Hôm nay, hãy cùng FireEnglish xem video giải chi tiết đề 3 – phần 3 nhé!

Hướng dẫn giải chi tiết đề TOEIC ETS format mới Đề 3 – Phần 3

Video giải đề hôm nay FireEnglish sẽ cung cấp cho các bạn một số điểm cần lưu ý và một vài thủ thuật làm bài siêu hiệu quả giúp các bạn làm tốt bài thi TOEIC part 3. Bây giờ các bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy lấy giấy bút ra mình cùng học nào!

Để ôn luyện một cách hiệu quả, các bạn hãy dành 30 phút mỗi ngày để làm đề nhé. Sau đó, chúng ta sẽ dò đáp án và xem video giải đề TOEIC format mới có đáp án chi tiết của FireEnglish. Vì qua những video này, các bạn không chỉ “nạp” thêm cho mình những kiến thức mới mà còn “bỏ túi” những từ vựng “xịn xò” để chinh phục kỳ thi TOEIC đấy.

Những từ vựng mới trong đề TOEIC Format mới Đề 3 – Phần 3

Tích lũy cho mình một kho từ vựng là một bước cực kì quan trọng trong quá trình ôn luyện các kì thi năng lực tiếng Anh, đặc biệt là kì thi TOEIC. Biết được nhiều từ vựng sẽ giúp các bạn nghe hiểu và đọc hiểu nhanh hơn, dẫn đến tiết kiệm được nhiều thời gian hơn và đạt được số điểm cao hơn.

Vậy nên, hãy cùng FireEnglish điểm qua 1 số từ vựng trong video này nhé:

  • budget /ˈbʌdʒɪt/(n): ngân sách
  • monitor /ˈmɒnɪtə(r)/(n): màn hình
  • conference /ˈkɒnfərəns/(n): hội nghị
  • imply /ɪmˈplaɪ/(v): ngụ ý
  • schedule /ˈʃedjuːl/(n): lịch trình
  • business trip /ˈbɪznəs trɪp/(n): chuyến công tác
  • staff /stɑːf/(n): nhân viên
  • hire /ˈhaɪə(r)/ (v): thuê
  • study abroad /ˈstʌdi əˈbrɔːd/  (n): du học
  • department /dɪˈpɑːtmənt/(n): bộ phận

Bên trên là những chia sẻ về bộ đề thi TOEIC ETS Format mới – đề 3 – phần 3. FireEnglish hi vọng với bộ đề và video giải chi tiết này, các bạn sẽ ôn luyện hiệu quả và đạt kết quả như mong đợi nhé.

Ngoài ra, File English muốn giới thiệu đến các bạn khóa học TOEIC online đầu ra 750 do chính thầy Quý Lửa TOEIC 980 đứng lớp cùng với sự hỗ trợ của các bạn trợ giảng nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. Khóa học này đảm bảo cung cấp đầy đủ các kiến thức cần thiết giúp các thí sinh đạt được mục tiêu chinh phục điểm TOEIC cao trong tương lai. Hiện khóa học đang có Voucher giảm 40% học phí dành cho 10 bạn đăng ký nhanh nhất.

XEM LỊCH KHAI GIẢNG VÀ NHẬN NGAY MÃ GIẢM HỌC PHÍ 40%

giải đề ETS format mới với khóa học TOEIC online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *