GIÁO TRÌNH LUYỆN THI TOEIC FORMAT MỚI – ĐỀ 5

giáo trình luyện thi toeic

Bắt đầu hành trình luyện thi TOEIC nhưng không biết chọn giáo trình nào trong hàng ngàn tài liệu có sẵn. Vấn đề này làm bạn bối rối và đau đầu vì việc lựa chọn giáo trình phù hợp để ôn luyện là rất quan trọng và góp phần quyết định hiệu quả ôn luyện của bạn. Hiểu được điều đó, Tiếng anh thầy Quý giới thiệu với các bạn bộ giáo trình luyện thi TOEIC song ngữ được tổng hợp và biên soạn chi tiết bởi chính đội ngũ Tiếng anh thầy Quý.

Giáo trình luyện thi TOEIC gồm có những gì?

Mỗi đề trong bộ giáo trình mà Tiếng Anh Thầy Quý tổng hợp và biên soạn sẽ có 3 phần bao gồm: đề, đáp án kèm giải thích chi tiết và audio phần nghe. Đảm bảo bám sát cấu trúc đề thi thật giúp các bạn làm quen với cấu trúc, dạng đề, dạng câu hỏi để không bị bỡ ngỡ khi đi thi, đặc biệt phù hợp với việc học TOEIC online.

giáo trình luyện thi toeic

Một trong những điểm nổi bật của bộ giáo trình luyện thi Tiếng anh thầy Quý đó chính là toàn bộ các đề đều được biên soạn song ngữ Anh – Việt, các đáp án được giải thích một cách chi tiết và có phần tổng hợp từ vựng trong bài nhằm mục đích giúp quá trình ôn luyện của người học diễn ra một cách thuận tiện nhất, đạt hiệu quả nhất. Các bạn có thể tham khảo tại các ảnh dưới đây nha.

giáo trình luyện thi toeic

giáo trình luyện thi toeic

Bộ giáo trình 10 đề – Đề 05

giáo trình luyện thi toeic

Để tận dụng tối đa bộ giáo trình này và đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn cần phải lập một kế hoạch vạch ra các bước ôn tập rõ ràng, bám sát theo kế hoạch đã đặt ra. Dưới đây là các bước ôn luyện mà Tiếng anh thầy Quý đã đúc kết, bạn tham khảo nhé.

Bước 1: Đặt đồng hồ bấm giờ và nghiêm túc giải đề cùng với thời gian giống đề thi thật

Bước 2: So sánh kết quả trong key đáp án và ghi lại số điểm đạt được sau khi giải đề xong

Bước 3: Ghi lại các từ vựng và cấu trúc mới vào một cuốn sổ nhỏ. Các bạn nên nghe đi nghe lại nhiều lần với những câu nghe sai, nếu vẫn chưa nghe được thì hãy mở key phần nghe và vừa xem vừa nghe lại.

Bước 4: Sau một khoảng thời gian nhất định, hãy làm lại bài test để xem bạn có tiến bộ hơn không và bạn có mắc lại những lỗi sai cũ không.

Các bạn có thể tải trọn bộ Đề 5, Audio và KEY qua các link bên dưới đây.

GIÁO TRÌNH LUYỆN THI TOEIC – Đề 5

GIÁO TRÌNH LUYỆN THI TOEIC – Audio Đề 5

GIÁO TRÌNH LUYỆN THI TOEIC – Đáp án Đề 5

Bài viết trên đây là toàn bộ phần giới thiệu và link tải giáo trình luyện thi TOEIC do đội ngũ Tiếng Anh thầy Quý đã biên soạn. Hy vọng rằng bộ giáo trình này sẽ là người bạn đồng hành, là trợ thủ đắc lực giúp các bạn ôn luyện thật hiệu quả và thành công trên con đường chinh phục kỳ thi TOEIC.

Ngoài ra, Tiếng Anh thầy Quý đang có khóa học TOEIC online mục tiêu 750+ do chính thầy Quý Lửa TOEIC 980 đứng lớp cùng với sự hỗ trợ của các bạn trợ giảng nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. Khóa học đảm bảo cung cấp chi tiết và đầy đủ các kiến thức cần thiết giúp các thí sinh đạt được mục tiêu chinh phục điểm TOEIC cao trong tương lai. Hiện khóa học đang có Voucher giảm 40% học phí dành cho 10 bạn đăng ký nhanh nhất. Hãy nhanh tay click chuột đăng ký ngay để nhận được ưu đãi nhé!

XEM LỊCH KHAI GIẢNG VÀ NHẬN VOUCHER GIẢM 40% HỌC PHÍ

giáo trình luyện thi toeic

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *