ETS 2022: Download free full ebook, audio và key bản đẹp

ETS 2021: Download free full ebook, audio và key bản đẹp - Tiếng Anh Thầy Quý

Với các sĩ tử ôn thi TOEIC thì không còn xa lạ với các bộ sách ETS. Đặc biệt, bộ đề ETS 2021 là một trong những đầu sách được ưa chuộng nhất và hiệu quả nhất trong giới luyện thi TOEIC. Quyển sách đã tổng hợp các bộ đề TOEIC sát đề thi thật được phát hành bởi Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (Educational Testing Service). Nếu các bạn chuẩn bị thi TOEIC thì không nên bỏ qua quyển ETS TOEIC 2021 này. Hãy cùng Tiếng Anh Thầy Quý khám phá bên trong quyển sách này có gì nhé!

ETS TOEIC là gì? ETS 2021 có gì khác với ETS 2020?

ETS: viết tắt Educational Testing Service (Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ) là tổ chức giáo dục phi lợi nhuận hoạt động vì sự tiến bộ và công bằng giáo dục thông qua việc nghiên cứu và biên soạn các chương trình kiểm tra, đánh giá ngôn ngữ với quy mô lớn, trong đó có các bài thi được chấp nhận rộng rãi trên toàn thế giới như TOEFL, TOEIC, GRE, SAT.
ETS TOEIC là gì? - Tiếng Anh Thầy Quý
ETS TOEIC là gì?
 
Do đó, bộ sách ETS TOEIC phát hành chắc chắn là những tài liệu chất lượng để bạn có bộ đề thi TOEIC tốt nhất!
 
Bộ sách ETS TOEIC được biên soạn dành cho những thí sinh chưa biết một chút gì về TOEIC với mong muốn được làm quen, tìm hiểu và chinh phục bài thi này với số điểm từ 500-550. Được biên soạn thành từng lộ trình học cực kì chi tiết, cụ thể. Giúp bạn tự vạch cho mình được lộ trình phù hợp và không bị quá nặng kiến thức.
 
ETS 2021 là bộ sách mới nhất gồm 5 đề thi TOEIC được ETS biên soạn theo Format mới sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc ôn tập và luyện thi TOEIC. Vẫn giống như phiên bản ETS 2020, phiên bản năm 2021 vẫn bao gồm 2 cuốn RC (Reading) và LC (Listening).
 

ETS 2021 dành cho ai?

Tuy khá sát với đề thi thật nhưng đây là bộ đề có độ khó trung bình. Theo đánh giá thì dễ hơn so với đề thi thật ở thời điểm hiện tại. Vì vậy, bộ đề ETS Summer TOEIC 2021 phù hợp cho các bạn có nhu cầu luyện thi TOEIC ở mức điểm 500+, những bạn bắt đầu luyện thi TOEIC.

ETS 2021 dành cho ai? - Tiếng Anh Thầy Quý
ETS 2021 dành cho ai?

Nội dung sách ETS 2021

ETS 2021 TOEIC phù hợp với các bạn mới bắt đầu ôn luyện TOEIC với mong muốn tiếp cận làm quen với đề thi, tìm hiểu cấu trúc đề như thế nào. Hơn thế nữa, với các bạn đang trong giai đoạn gấp rút ôn luyện, sách ETS 2021 là tài liệu khá “xịn” để sĩ tử biết được các chủ điểm ngữ pháp, từ vựng đang phổ biến trong đề thi để ôn thi trọng tâm hơn.

Sách cung cấp 20 đề thi gồm cả hai kỹ năng TOEIC Reading và TOEIC Listening, kèm đáp án để bạn đọc dễ tra cứu kết quả làm bài. Sách được biên soạn với từng lộ trình học chi tiết, giúp sĩ tử vạch được lộ trình học phù hợp với mình.

Vì lí do bản quyền nên thầy không thể chia sẻ tài liệu ETS TOEIC 2021 đến các bạn. Để sở hữu bộ sách này, các bạn có thể tìm mua tại các nhà sách uy tín hoặc đặt mua trên các trang thương mại điện tử tin cậy nhé.

Quyển ETS 2021 LC

Đây là quyển màu hồng, bao gồm 5 đề thi TOEIC Listening Comprehension (Phần Nghe). Theo như nhà xuất bản thì 500 câu hỏi trong 5 bộ đề là những câu hỏi chưa từng được tiết lộ bởi ETS. Giọng đọc cho các bài test đến từ Anh, Úc, Mỹ, Canada, hoàn toàn giống với giọng đọc trong đề thi TOEIC thật.

Ngoài ra, đi kèm với bộ đề còn có các File Audio Mp3 với nhiều phiên bản: phiên bản bình thường, phiên bản có thêm tiếng ồn để học viên có thể thực hành tốt hơn. Tuy nhiên, trong thực tế khi thi TOEIC tại IIG Việt Nam thì phòng thi khá yên tĩnh, vì vậy bạn không cần sử dụng phiên bản có thêm tiếng ồn.

Ngoài ra, trong quá trình luyện tập, bạn cũng có thể kéo chỉnh phần mềm nghe để tốc độ nhanh hơn bình thường một ít. Điều đó sẽ giúp bạn luyện tập với áp lực hơn, và đạt kết quả tốt hơn khi đi thi thật.

Quyển ETS TOEIC 2021 LC - Tiếng Anh Thầy Quý
Quyển ETS TOEIC 2021 LC

Quyển ETS 2021 RC

Đây là quyển màu xanh, bao gồm 5 bộ đề thi TOEIC Reading Comprehension (phần Đọc). 500 câu hỏi trong bộ đề thi này là những câu hỏi do ETS phát hành nhưng chưa từng xuất hiện trong các đề thi của ETS. Nay được tổng hợp và giới thiệu đến những người đang luyện thi TOEIC tại Hàn Quốc.

Theo như thống kê ở đầu cuốn sách bằng Tiếng Hàn Quốc, với Part 5 TOEIC thì số câu ngữ pháp chỉ chiếm tầm 25%. Còn lại là các câu hỏi liên quan đến từ vựng.

Ở Part 6 TOEIC, Có 4 câu hỏi cho mỗi đoạn văn, và trung bình, có 2 câu hỏi từ vựng, 1 câu hỏi về phần nói hoặc ngữ pháp và 1 câu hỏi lựa chọn câu trong ngữ cảnh. Ngoại trừ câu hỏi chọn câu phù hợp với ngữ cảnh, về cơ bản dạng bài gần giống như ở Phần 5.

Với Part 7 thì dạng bài đọc là Email. Letter hoặc Article chiếm tỷ lệ 50-60% tổng số câu hỏi. Còn lại là các dạng bài đọc như Agenda, Brochure, Comment card, Coupon, Flyer, Instruction, Invitation, Invoice, List, Menu, Policy Statement, Report, Schedule, Survey, Voucher, Page from a catalog được phân bổ đồng đều.

Quyển ETS TOEIC 2021 RC - Tiếng Anh Thầy Quý
Quyển ETS TOEIC 2021 RC

Phần Answer Key ETS 2021 LC – RC

Đây là phần đáp án, Tapescript ( Lời thoại phần nghe) và giải đáp, dịch chi tiết. Tuy nhiên đây là sách xuất bản cho đối tượng là người học TOEIC Hàn Quốc nên tất cả phần dịch và chú giải đề là Tiếng Hàn.

Phần Answer Key ETS 2021 LC – RC - Tiếng Anh Thầy Quý
Phần Answer Key ETS 2021 LC – RC

Phương pháp tự học sách ETS 2021 hiệu quả

Để học tốt TOEIC ETS 2021 thật ra không quá khó, sĩ tử tham khảo phương pháp học sau đây:

Phương pháp tự học sách ETS 2021 hiệu quả - Tiếng Anh Thầy Quý
Phương pháp tự học sách ETS 2021 hiệu quả
 • Làm lần lượt theo từng bài test vì ETS 2021 chia theo lộ trình từ cơ bản đến nâng cao theo từng test nên các bạn tránh làm xen kẽ hoặc làm từ dưới lên nhé.
 • Ôn tập xen kẽ Listening và Reading để giống cấu trúc đề thi thật.
 • Chuẩn bị bút và sổ để note những điểm sai, những điểm cần lưu ý trong khi giải đề. Tránh note trực tiếp vào đề vì sẽ khó hệ thống được kiến thức.
 • Ôn tập lại các câu bị sai đến nhuần nhuyễn để hạn chế lỗi này,
 • Chỉ xem lại đáp án sau khi đã tự làm xong, tránh vừa làm vừa xem đáp án vì sẽ không đo lường được năng lực của bạn cũng như bị xao nhoãng khi làm bài.
 • Đối với TOEIC Reading, cố gắng phân bổ thời gian hợp lý cho từng câu để kịp thời gian làm bài như thi thật.
 • Đối với TOEIC Listening, khuyến khích nghe loa ngoài để trải nghiệm âm lượng như thật.
 • Tránh ngồi gần khu vực ồn ào, hạn chế để các vật dụng gây xao nhãng xung quang.

Hiện tại vì lí do bản quyền nên tài liệu không được chia sẻ! Các bạn có thể tìm mua tại các nhà sách uy tín hoặc đặt mua trên các trang thương mại điện tử tin cậy nhé.

ETS 2022

Tiếp nối sự phổ biến của quyển ETS 2021 chính là bộ sách ETS 2022 TOEIC test được chia thành 2 cuốn là LC và RC tương ứng với 2 kỹ năng Listening và Reading. Cuốn ETS TOEIC 1000 Listening có các dạng câu hỏi, bài tập đề luyện kỹ năng Listening tương tự như ETS 2021 cũng như đề thi TOEIC thật. Bao gồm 5 Test tương ứng 500 câu (mỗi test 100 câu). Mỗi một test sẽ được chia thành các dạng bài tập theo 4 phần Part 1, Part 2, Part 3, Part 4 giống như trong đề thi TOEIC thực tế.

Cuốn ETS TOEIC 1000 Reading có các dạng câu hỏi, bài tập đề luyện kỹ năng Reading tương tự như ETS 2021 cũng như đề thi TOEIC thật. Sách này bao gồm 5 Test tương ứng 500 câu (mỗi test 100 câu). Mỗi test sẽ được chia thành các dạng bài tập theo 3 phần Part 5, Part 6, Part 7 giống như trong đề thi TOEIC thực tế.

Xem chi tiết bộ sách ETS 2022 tại đây

Như vậy, có thể thấy ETS 2021 cũng như ETS 2022 đều là những nguồn tài liệu cần thiết mà mỗi sĩ tử đều cần phải ôn trước khi đi thi để biết cấu trúc đề và những điểm trọng tâm trong bài thi. Nếu cần hỗ trợ giả đề ETS, các em có thể tham gia lớp giải đề cấp tốc FREE ETS 16 buổi của thầy để cùng nhau ôn luyện nhé. Chúc các em ôn tập thật tốt.

Nhóm Zalo Giải đề TOEIC Cấp Tốc FREE
Dành cho các bạn nào đang có ý định luyện thi hay học TOEIC cấp tốc cho kỳ thi sắp tới, hiện Tiếng Anh Thầy Quý đang có mở một lớp luyện thi hoàn toàn miễn phí format TOEIC 2024. 

Nhóm cộng đồng chương trình TOEIC Tự học Online, tổ chức ETS 2024 và tài trợ.

 • Thời gian: 3 buổi / tuần, mỗi buổi 2-3 tiếng từ 9h đến 12h và 19h30 đến 22h 
 • Lịch livestream:

+ Tối thứ 3,5,7 từ 06.06.2024 đến 16.07.2024.

+ Tối thứ 2,4,6 từ 03.06.2024 đến 05.07.2024.

 • Miễn phí 100% cho nhóm thành viên TOEIC Tự học Online, Giải đề ETS 2024
 • Giáo trình: ETS Format 2023 – 2024 gồm 1 buổi học kỹ năng, 10 buổi giải đề ETS & Hacker & Economy Format 2024, 5 buổi học từ vựng chủ đề phổ biến TOEIC
 • Xem phản hồi bên cạnh. Vào Zalo group để xem chi tiết lịch và có thể tham dự lớp học nhé.

 

Trung tâm Tiếng Anh Thầy Quý – Số 1 TOEIC Online
Nhiệt tình – Dạy kỹ – Trọng tâm
Chuyên dạy TOEIC Online Toàn Quốc từ 2015
✓ KN Zoom TOEIC Full Skills nghe đọc 4 tháng target 750+, 44 buổi
✓ LĐ Cấp Tốc VIP 1 kèm 10, 12 buổi
✓ PreTOEIC Lấy lại căn bản, 16 buổi, 1 kèm 10
✓ SW TOEIC Nói Viết, GV sửa bài kỹ, giao tiếp 100% tiếng Anh, 26 buổi
✓ TOEIC 1 kèm 1 cam kết đạt target 100%
Album Feedback học viên 

2 thoughts on “ETS 2022: Download free full ebook, audio và key bản đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *