ETS 2021: Download free full ebook, audio và key bản đẹp

ets 2021

Sĩ tử ôn luyện TOEIC thì không còn xa lạ với các bộ sách ETS. Đây là đầu sách tổng hợp các bộ đề TOEIC sát đề thi thật được phát hành bởi Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (Educational Testing Service). Bản cập nhật mới nhất hiện nay là ETS 2021, nếu các bạn chuẩn bị thi thì không thể bỏ lỡ quyển ETS toeic 2021 này.

Tổng quan về sách ETS 2021

ETS 2021 toeic phù hợp với các bạn mới bắt đầu ôn luyện TOEIC với mong muốn tiếp cận làm quen với đề thi, tìm hiểu cấu trúc đề như thế nào. Hơn thế nữa, với các bạn đang trong giai đoạn gấp rút ôn luyện, sách ETS 2021 là tài liệu khá “xịn” để sĩ tử biết được các chủ điểm ngữ pháp, từ vựng đang phổ biến trong đề thi để ôn thi trọng tâm hơn.

ets 2021

Down link sách ETS 2021 tại đây

Sách cung cấp 20 đề thi gồm cả hai kỹ năng Reading và Listening, kèm đáp án để bạn đọc dễ tra cứu kết quả làm bài. Sách được biên soạn với từng lộ trình học chi tiết, giúp sĩ tử vạch được lộ trình học phù hợp với mình.

Phương pháp học sách ETS 2021 hiệu quả

Để học tốt TOEIC ETS 2021 thật ra không quá khó, sĩ tử tham khảo phương pháp học sau đây:

giai-de-ets-2021

 • Làm lần lượt theo từng bài test vì ETS 2021 chia theo lộ trình từ cơ bản đến nâng cao theo từng test nên các bạn tránh làm xen kẽ hoặc làm từ dưới lên nhé.
 • Ôn tập xen kẽ Listening và Reading để giống cấu trúc đề thi thật.
 • Chuẩn bị bút và sổ để note những điểm sai, những điểm cần lưu ý trong khi giải đề. Tránh note trực tiếp vào đề vì sẽ khó hệ thống được kiến thức.
 • Ôn tập lại các câu bị sai đến nhuần nhuyễn để hạn chế lỗi này,
 • Chỉ xem lại đáp án sau khi đã tự làm xong, tránh vừa làm vừa xem đáp án vì sẽ không đo lường được năng lực của bạn cũng như bị xao nhoãng khi làm bài.
 • Đối với reading, cố gắng phân bổ thời gian hợp lý cho từng câu để kịp thời gian làm bài như thi thật.
 • Đối với listening, khuyến khích nghe loa ngoài để trải nghiệm âm lượng như thật.
 • Tránh ngồi gần khu vựn ồn ào, hạn chế để các vật dụng gây xao nhãng xung quang.

Hiện tại vì lí do bản quyền nên tài liệu không được chia sẻ! Các bạn có thể tìm mua tại các nhà sách uy tín hoặc đặt mua trên các trang thương mại điện tử tin cậy nhé.

ETS 2021 toeic sẽ là nguồn tài liệu cần thiết mà mỗi sĩ tử đều cần phải ôn trước khi đi thi để biết cấu trúc đề và những điểm trọng tâm trong bài thi. Nếu cần hỗ trợ giả đề ETS, các em có thể tham gia lớp giải đề cấp tốc FREE ETS 16 buổi của thầy để cùng nhau ôn luyện nhé. Chúc các em ôn tập thật tốt.

NHÓM ZALO LỚP GIẢI ĐỀ TOEIC CẤP TỐC FREE

Dành cho các bạn nào đang có ý định luyện thi hay học TOEIC cấp tốc cho kỳ thi sắp tới, hiện FireEnglish đang có mở một luyện thi hoàn toàn miễn phí. Chương trình cộng đồng do group TOEIC Tự học Online và Giải đề ETS 2021 đồng tổ chức và tài trợ. Chương trình gồm 16 buổi luyện đề ETS cho các thành viên mới của nhóm, với mục đích nhằm hỗ trợ các bạn MỚI ÔN TOEIC và SẮP THI làm quen với cấu trúc đề, ôn luyện lại cách thức làm bài, bí quyết luyện thi được tích lũy từ kinh nghiệm của các thầy cô hay anh chị đi trước.

 • Giáo viên giảng dạy: thầy Quý
 • Thời gian: 2 – 3 tiếng/buổi từ 19:30 đến 22h
 • Lịch livestream: Thứ 3,5,7 hoặc 2,4,6 mỗi tuần
 • Giáo trình: ETS Format 2020 – 2021 gồm 1 buổi học kỹ năng, 10 buổi giải đề ETS & Hacker & Economy Format 2021, 5 buổi học từ vựng các chủ đề phổ biến TOEIC
 • *Đặc biệt*: Nếu bạn là thành viên của group TOEIC Tự học Online, Giải đề ETS 2021 thì khóa học sẽ hoàn toàn miễn phí 100%.
 • Lưu ý nho nhỏ: Chỉ nhận 30 chỗ nên nhanh đăng ký thôi nào!

ets format mới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *