Download free full sách ETS 2023_ ETS TOEIC Short Strategies 850+ (LC+RC)

Download free sách ETS TOEIC 2023

Các bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC và đang tìm kiếm một tài liệu giúp nâng cao kỹ năng nghe và đọc của mình thì không thể bỏ qua cuốn sách ETS 2023 – ETS TOEIC Short Term Strategy 850+ (LC+RC) này nhé! Trên hành trình chinh phục điểm số TOEIC 850+ của mình, cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn những phương pháp, bài tập và hướng dẫn chi tiết để nắm vững kỹ năng làm bài cho phần Listening và Reading.

Trong bài viết này, Thầy sẽ đi vào chi tiết đánh giá cuốn sách, phân tích nội dung cũng như những ưu điểm và hạn chế của nó. Hãy cùng Thầy khám phá và tìm hiểu xem liệu cuốn sách ETS TOEIC Short Term Strategy 850+ (LC+RC) có thực sự là một nguồn tài liệu hữu ích cho các bạn đạt được mục tiêu TOEIC cao hơn không.

Tổng quan về sách ETS 2023_ETS TOEIC Short Term Strategy 850+ (LC+RC) 

Cuốn sách này là giáo trình dành cho người học ở trình độ trung cấp trở lên với mục tiêu đạt điểm 850 trở lên trong bộ sách chiến lược TOEIC ngắn hạn do tổ chức khảo thí ETS độc quyền cung cấp . 

Họ phân tích các xu hướng mới nhất để đề xuất các chiến lược đạt điểm cao, đồng thời đưa vào các câu hỏi cấp cao và câu hỏi phát triển ETS được lựa chọn cẩn thận từ các câu hỏi mới nhất trước đây để bạn có thể đạt điểm cao trong thực tế.

Ngoài ra, một bài kiểm tra thử có độ khó tương tự như bài kiểm tra thực tế được cung cấp để bạn có thể kiểm tra kỹ năng của mình, đồng thời MP3 và ứng dụng cũng được hỗ trợ miễn phí. Đạt điểm cao trong thời gian ngắn với các chiến lược phản ánh các câu hỏi cấp cao phong phú và các xu hướng mới nhất.

ETS 2023 – ETS TOEIC Short Term Strategy 850+ (LC+RC) dành cho ai?

ETS TOEIC Short Term Strategy 850+ (LC+RC) là một tài liệu hữu ích cho những ai muốn cải thiện điểm số TOEIC và nắm vững kỹ năng nghe và đọc. Đối tượng độc giả phù hợp có thể là những người đã có kiến thức tiếng Anh cơ bản và đang chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC hoặc muốn nâng cao điểm số hiện tại. Đối với những người muốn mở rộng kiến thức về ngữ pháp và từ vựng, cuốn sách có thể cần kết hợp với tài liệu bổ sung khác. Tuy nhiên, với sự hướng dẫn rõ ràng và bài tập đa dạng, cuốn sách ETS TOEIC Short Term Strategy 850+ (LC+RC) là một tài liệu hữu ích để đạt được mục tiêu TOEIC 850+.

Đánh giá sách ets 2023 – ETS TOEIC Short Term Strategy 850+ (LC+RC)  từ nhà xuất bản

 • Đạt điểm cao với các bài toán cấp cao mới nhất!

ETS TOEIC Short Strategies 850+ là một cuốn sách chiến lược chất lượng cao bao gồm không chỉ các câu hỏi quá khứ khó mà còn có các vấn đề được phát triển bởi ETS, một cơ quan tổ chức kỳ thi TOEIC, để đáp ứng trình độ của người học trên trung cấp.

 • Hoàn thành ngắn hạn với một cuốn sách LC+RC!

ETS TOEIC Short Strategies 850+ bao gồm LC và RC trong một tập và chỉ chứa những nội dung chính cần thiết để đạt được số điểm mục tiêu, giảm thiểu gánh nặng học tập. Chúng tôi cũng đã cung cấp một kế hoạch học tập để bạn có thể hoàn thành nó trong 2 tuần hoặc 4 tuần tùy thuộc vào kế hoạch của bạn.

 • Nguồn âm thanh LC của diễn viên lồng tiếng giống như thử nghiệm thực tế!

Vì hầu hết các câu hỏi là từ các kỳ thi trước, bằng cách lắng nghe giọng nói của cùng một diễn viên lồng tiếng như trong bài kiểm tra thực tế, bạn có thể học TOEIC chân thực hơn và bạn có thể chuẩn bị hoàn hảo cho kỳ thi thực tế.

 • Phân tích phản ánh các xu hướng mới nhất và bình luận rõ ràng

Chúng tôi trình bày một giải pháp có hệ thống để đạt được số điểm mục tiêu trong một khoảng thời gian ngắn với các chiến lược để thâm nhập vào các điểm câu hỏi và bình luận rõ ràng bằng cách phân tích các xu hướng mới nhất của đề thi.

 • Bài thi thử thực hành miễn phí/Hỗ trợ học MP3/App

Bài kiểm tra thử thực hành: Cung cấp một bài kiểm tra thử có độ khó tương tự như bài kiểm tra thực tế. Kiểm tra kỹ năng của bạn bằng cách làm bài kiểm tra giả. Bản dịch và bình luận có thể được tải xuống từ trang web www.ybmbooks.com.

Nguồn âm thanh MP3: Tải xuống nguồn âm thanh LC MP3 từ trang web www.ybmbooks.com.

Ứng dụng (APP): Để thuận tiện cho người học, ứng dụng luyện thi TOEIC của ETS hỗ trợ các file MP3 di động.

Cấu trúc và phương pháp học sách ETS 2023

Các ví dụ ETS và chiến lược đạt điểm cao

Sau khi kiểm tra các ví dụ ETS và hiểu các chiến lược giải cơ bản, hãy tìm hiểu các chiến lược đạt điểm cao.

Nó bao gồm các câu hỏi cho phép bạn kiểm tra ngay các chiến lược đạt điểm cao đã học được thông qua các ví dụ thực hành kiểu ETS, vì vậy hãy giải quyết chúng trước các câu hỏi thực hành thử thách của ETS.

Bài toán thực hành đạt điểm cao của ETS

Giải quyết các câu hỏi cấp cao trước đây và tìm hiểu cảm giác thực hành thực tế. Nếu có bài nào làm sai thì xem lại lời giải, chỗ sai ghi chú lại và xem lại.

Vốn từ vựng phong phú

là điều kiện tiên quyết để đạt được điểm cao. Ghi nhớ các biểu thức thường xuyên và học xong từng phần.

Thực hành thi thử

Sau khi hoàn thành tài liệu nghiên cứu, bài kiểm tra cuối cùng được thực hiện trước kỳ thi bằng cách giải bài thi thử thực tế.

Ưu điểm và hạn chế của sách ETS 2023

Ưu điểm nổi bật

 • Phương pháp hướng dẫn chi tiết: Cuốn sách cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách tiếp cận và giải quyết các dạng câu hỏi trong phần Listening và Reading, giúp độc giả nắm vững kỹ thuật làm bài và cải thiện kỹ năng thi TOEIC.
 • Bài tập đa dạng và thực tế: Cuốn sách cung cấp nhiều bài tập luyện tập đa dạng và tương tự với đề thi thực tế, giúp độc giả làm quen với các dạng câu hỏi và tăng cường khả năng làm bài trong thời gian giới hạn.
 • Cấu trúc và tổ chức logic: Cuốn sách được tổ chức một cách có logic và dễ theo dõi, với cấu trúc rõ ràng giúp độc giả tiếp cận và tiến bộ từng bước một.
 • Độ khó và tính thực tế: Cuốn sách đáp ứng yêu cầu về độ khó và tính thực tế của bài nghe và bài đọc trong kỳ thi TOEIC, giúp độc giả làm quen với các tình huống và ngữ cảnh thực tế trong môi trường công việc và hàng ngày.

Hạn chế

 • Hạn chế về mức độ chi tiết: Một số độc giả có thể cảm thấy cuốn sách thiếu chi tiết về một số dạng câu hỏi hoặc không đáp ứng được tất cả các khía cạnh của kỳ thi TOEIC. Việc bổ sung thêm các ví dụ và chi tiết cụ thể có thể cải thiện điều này.
 • Hạn chế về phạm vi bài tập: Cuốn sách có thể tập trung chủ yếu vào các dạng câu hỏi phổ biến và quan trọng nhất, đồng nghĩa việc không đưa ra đủ số lượng bài tập cho tất cả các loại câu hỏi. Đối với những câu hỏi ít gặp trong kỳ thi TOEIC, độc giả có thể cần tìm thêm tài liệu bổ sung để rèn kỹ năng.

Tuy nhiên, mặc dù có những hạn chế nhỏ, cuốn sách ETS 2023 – ETS TOEIC Short Term Strategy 850+ (LC+RC) vẫn là một trong những bộ đề thi sát đề thi thực tế nhất vì vậy các bạn không được bỏ qua cuốn sách này nhé!

Download ETS 2022 kèm giải đề + đáp án + từ vựng trọng tâm

Hiện tại, vì lí do bản quyền nên Thầy không thể chia sẻ tài liệu ETS TOEIC 2023 đến các bạn. Để sở hữu bộ sách này, các bạn có thể tìm mua tại các nhà sách uy tín. Thầy khuyến khích đặt mua trên các trang thương mại điện tử tin cậy. 

 

Tuy nhiên tất cả tài liệu và sách ôn tập có phần giải chi tiết đều được Thầy chia sẻ trong nhóm zalo học tập kín của thầy. Các em bấm VÀO ĐÂY để tham dự nhé. Ngoài ra thầy vẫn sẽ cập nhật thường xuyên về bộ sách và đề thi mới nhất. Các em theo dõi để nhận thông tin về ETS 2023 và đề thi TOEIC format mới nhất nhé!

Sau những chia sẻ về bộ sách ETS 2023, các bạn đang luyện thi TOEIC đã thấy hào hứng chưa nào?! Bạn nào có mong muốn thi TOEIC trong năm 2023 thì không thể bỏ qua bộ sách này nha! ETS 2023 sẽ trở thành nguồn tài liệu cần thiết cho các em trong năm mới này. Nếu các em cần hỗ trợ về giải đề ETS 2023 thì có thể tham gia Lớp giải đề cấp tốc FREE ETS 16 buổi của thầy để cùng nhau luyện tập và ôn thi nhé! Chúc các em đạt kết quả thật tốt!  

Trung tâm Tiếng Anh Thầy Quý – Số 1 TOEIC Online
Nhiệt tình – Dạy kỹ – Trọng tâm
Chuyên dạy TOEIC Online Toàn Quốc từ 2015
✓ KN Zoom TOEIC Full Skills nghe đọc 4 tháng target 750+, 44 buổi
✓ LĐ Cấp Tốc VIP 1 kèm 10, 12 buổi
✓ PreTOEIC Lấy lại căn bản, 16 buổi, 1 kèm 10
✓ SW TOEIC Nói Viết, GV sửa bài kỹ, giao tiếp 100% tiếng Anh, 26 buổi
✓ TOEIC 1 kèm 1 cam kết đạt target 100%
Album Feedback học viên 

Nhóm Zalo Giải đề TOEIC Cấp Tốc FREE
Dành cho các bạn nào đang có ý định luyện thi hay học TOEIC cấp tốc cho kỳ thi sắp tới, hiện Tiếng Anh Thầy Quý đang có mở một lớp luyện thi hoàn toàn miễn phí format TOEIC 2024. 

Nhóm cộng đồng chương trình TOEIC Tự học Online, tổ chức ETS 2024 và tài trợ.

 • Thời gian: 3 buổi / tuần, mỗi buổi 2-3 tiếng từ 9h đến 12h và 19h30 đến 22h 
 • Lịch livestream:

+ Tối thứ 3,5,7 từ 16.07.2024 đến 22.08.2024.

+ Tối thứ 2,4,6 từ 12.07.2024 đến 19.08.2024.

 • Miễn phí 100% cho nhóm thành viên TOEIC Tự học Online, Giải đề ETS 2024
 • Giáo trình: ETS Format 2023 – 2024 gồm 1 buổi học kỹ năng, 10 buổi giải đề ETS & Hacker & Economy Format 2024, 5 buổi học từ vựng chủ đề phổ biến TOEIC
 • Xem phản hồi bên cạnh. Vào Zalo group để xem chi tiết lịch và có thể tham dự lớp học nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *