Top 10 câu lạc bộ tiếng anh chất lượng

top 10 clb tiếng anh

Câu lạc bộ tiếng anh là nơi dành cho những bạn đang học ngôn ngữ được thực hành thực tiễn kiến thức của mình. Thực hành các kiến thức đã học trên lớp là quan trọng, nhưng nó không thực tế. 

Trong lớp học, bạn thường tập trung vào một kỹ năng và một chủ điểm (ví dụ: ngữ pháp – thì tương lai). Sau khi học các quy tắc, giáo viên sẽ cho bạn thời gian để thực hành áp dụng kiến thức đó. Thế nhưng, những kiến thức này rất dễ bị lãng quên nếu không luyện tập thường xuyên. Với những bạn muốn lấy chứng chỉ TOEIC, IELTS, SAT, TOEFL,… câu lạc bộ riêng biệt ôn tập cho từng chứng chỉ sẽ cung cấp cho các bạn lộ trình, phương pháp và kỹ năng học cũng như môi trường phù hợp chia sẻ kinh nghiệm bổ ích phù hợp với mục tiêu của mình. 

Lý do bạn nên tham gia câu lạc bộ tiếng anh

Với Câu lạc bộ Tiếng Anh, bạn có cơ hội thực hành nhiều kỹ năng khác nhau trong một môi trường thực tế hơn. Mặc dù giáo viên tiếng Anh của bạn sẽ hiểu những gì bạn nói, nhưng những người bạn trong câu lạc bộ tiếng anh sẽ yêu cầu bạn nói rõ ràng hơn và lắng nghe cẩn thận hơn. Dưới đây là những lý do khác để bạn bắt đầu tham gia một câu lạc bộ tiếng anh:

câu lạc bộ tiếng anh

Nâng cao kiến thức thông qua giao tiếp và thảo luận thực tế

Trong một lớp học, khi bạn có các cuộc thảo luận nhưng bạn sẽ bị giới hạn trong chủ đề bạn đang học tại thời điểm đó. Mặc dù các câu lạc bộ thường có chủ đề nhưng bạn có quyền tự do nói về bất cứ điều gì bạn thích. Các câu lạc bộ sẽ tạo cơ hội để nói chuyện trong một môi trường tự nhiên, không có kịch bản nào từ sách giáo khoa hoặc tình huống mà bạn phải tuân theo.

Điều này có thể khiến bạn lo lắng vì không tự tin vào khả năng của mình. Đó chắc chắn là một thách thức đối với nhiều người. Nhưng thử thách bản thân là cách duy nhất để thực sự cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của bạn. 

Giảm căng thẳng khi học tại câu lạc bộ tiếng anh

Không phải thi đua điểm khi bạn đến một câu lạc bộ tiếng anh. Bạn không cần phải ngại ngùng hay sợ hãi khi nói vì không có câu trả lời sai. Bạn sẽ được giao tiếp bằng tiếng anh trong suốt câu lạc bộ. Bạn có thể mắc một số sai lầm, nhưng điều đó không quan trọng miễn là những người khác hiểu bạn. Hãy nhớ rằng bạn không nhất thiết phải giỏi tiếng anh mới có thể giao tiếp. Nếu bạn cứ lo lắng về việc nói một cách hoàn hảo, bạn sẽ không bao giờ sẵn sàng bắt đầu nói trong các tình huống thực tế. 

Một câu lạc bộ tốt sẽ có bầu không khí mà bạn cảm thấy được chào đón mặc dù mắc những lỗi phổ biến khi nói tiếng anh. Điều này giúp bạn dễ dàng nói cho dù bạn có ngại đến đâu. 

Tiết kiệm thời gian và chi phí học tiếng anh

Các trường Anh ngữ có thể tốn kém rất nhiều chi phí. Danh tiếng của họ càng lớn, họ càng có thể tính phí nhiều hơn cho một khóa học. Nếu việc tham gia khóa học đó không giúp bạn cải thiện kỹ năng ngôn ngữ thì số tiền bỏ ra sẽ rất lãng phí. 

câu lạc bộ tiếng anh

Một số câu lạc bộ tiếng anh hoặc trao đổi ngôn ngữ cũng có thể tốn kém nhưng chi phí rất thấp so với một khóa học. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều câu lạc bộ tiếng anh miễn phí. Đôi khi bạn có thể được yêu cầu mua đồ uống hoặc đồ ăn nhẹ ở nơi tổ chức sự kiện, họp câu lạc bộ,… nhưng đó không hẳn là một điều xấu.

Hiện nay có rất nhiều câu lạc bộ tiếng anh trực tuyến bạn có thể tham gia mà không cần tốn thời gian gặp mặt hay di chuyển. Các câu lạc bộ này thường trao đổi trên các nền tảng online như group chat các mạng xã hội, meeting trên Zoom, MS Team, Google meet,….

Mở rộng mối quan hệ và phát triển kỹ năng mềm trong môi trường câu lạc bộ tiếng anh

Tham gia các hoạt động của câu lạc bộ sẽ rất vui và thú vị. Không chỉ được thỏa sức thể hiện sở trường, tích lũy kinh nghiệm, kiến thức thực tế,… mà còn được kết nối với nhiều bạn mới. Ngoài ra, các hoạt động câu lạc bộ sẽ giúp bạn nâng cao giao tiếp xã hội qua việc tương tác với nhiều người, qua đó xây dựng những mối quan hệ lâu dài, bền vững. Câu lạc bộ tiếng anh là nơi kết nối những con người cùng sở thích, cùng niềm đam mê để các bạn giao lưu, mở rộng mối quan hệ của mình.

Đây còn là môi trường để bạn rèn luyện kỹ năng mềm miễn phí, như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng lãnh đạo, xử lý tình huống, tổ chức sự kiện… Môi trường của câu lạc bộ sẽ khiến bạn trở nên năng động, tự tin hơn rất nhiều. Đây cũng là cách giúp bạn nâng cao các kỹ năng sinh hoạt tập thể làm việc nhóm, đồng thời bạn còn có thêm niềm vui, giải trí tạo động lực học tập tốt hơn.

10 Câu lạc bộ tiếng anh chất lượng 

FireEnglish gợi ý cho bạn 10 câu lạc bộ tiếng anh tại TP.HCM được đánh giá cao về nhiều tiêu chí để các bạn lựa chọn:

1.Câu lạc bộ tiếng anh nhà văn hóa thanh niên

Câu lạc bộ này là nơi tập trung của rất nhiều học sinh, sinh viên đến để giao lưu nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Do khá đông nên không thể kèm cặp từ người được cho nên câu lạc bộ đề cao tinh thần tự học và kiên trì nâng cao trình độ tiếng Anh của các thành viên.

Chất lượng: Tốt, rất thích hợp với các bạn mới học tiếng Anh vì có thể giao lưu nâng cao trình độ tiếng Anh với các bạn có chung chí hướng.

câu lạc bộ tiếng anh

Thông tin chi tiết:

 • Phí tham gia: 7000 VNĐ/lượt
 • Ngày tổ chức: Chỉ tổ chức vào Chủ nhật: buổi sáng từ 9:00, chiều từ 3:00.
 • Địa chỉ: Trung tâm Nhà Văn hóa Thanh niên, Ngã tư Phạm Ngọc Thạch với Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Fanpage: https://www.facebook.com/fanpagenvhtn/
 • Website: http://nvhtn.org.vn/

2. Các câu lạc bộ nói tiếng anh với người nước ngoài

Master Cup

Master’s Cup là một quán cà phê mà bạn có thể cùng những người nước ngoài nói và giao tiếp bằng tiếng Anh. Nơi này tập tụ đông đảo sinh viên, học sinh muốn nâng cao kĩ năng giao tiếp bằng tiếng anh của mình. Thêm vào đó, bạn sẽ được giao tiếp tiếng Anh trong một không gian tuyệt đẹp và ấm cúng, mọi người quây quần bên nhau nói chuyện như một gia đình.

Chủ quán là vợ chồng ông Jerry – bà Barbara. Vợ chồng chủ quán đã cùng 10 người Mỹ khác thành lập CLB. Tham gia CLB bạn sẽ vừa nâng cao khả năng tiếng Anh mà còn hiểu thêm văn hóa của người Mỹ qua lời kể hài hước, vui tính của những người Mỹ.

Thông tin chi tiết:

 • Phí tham gia: Bạn tới quán cà phê và trả tiền nếu gọi đồ uống khoảng 25.000 đến 60.000 VNĐ, nếu không thì sẽ có trà đá miễn phí.
 • Chất lượng: Rất tốt, bạn vừa được giao lưu vừa nâng cao kĩ năng giao tiếp.
 • Ngày tổ chức: Tất cả các buổi tối.
 • Địa chỉ: 206 Trần Văn Trà (Nguyễn Đức Cảnh), quận 7, TP.HCM
 • Website: http://www.masterscupsaigon.com/
 • Fanpage:www.facebook.com/Masters-Cup-Coffee-House-Saigon-Vietnam-113021232065641/

English ME

CLB được thành lập nhằm mục đích phát triển kĩ năng tiếng Anh cho các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm muốn học tiếng Anh. CLB này do những thành viên trong cộng đồng phát triển kĩ năng tiếng Anh English ME lập ra. Điểm đặc biệt tạo nên hiệu quả của CLB là một người học một người theo kèm và được học theo phương pháp Effortless English.

câu lạc bộ tiếng anh

Chất lượng: Rất tốt. Bởi vì bạn được kèm và học online với những thành viên trong cộng đồng hàng ngày và hoàn toàn miễn phí.

Ngày tổ chức: CLB English ME được tổ chức 2 tuần 1 lần, số lượng học viên tham gia thường =< 15 người, chỉ dành cho các học viên có thái độ học tập tốt, nghiêm túc, chăm chỉ. Danh sách thành viên được tham gia sẽ được gửi thư mời trước 1 tuần.

Thông tin chi tiết:

 • Phí tham gia: Hoàn toàn miễn phí.
 • Địa điểm: Thông tin về địa điểm, vé tham dự sẽ được người hướng dẫn gửi trước cho bạn 1 tuần để chuẩn bị.
 • Fanpage:www.facebook.com/EnglishME.Club/

Free English Class Saigon

Free English Class SaiGon được một chàng trai người Mỹ là Bobby Briskey, 24 tuổi, là giảng viên Đại học Ngân hàng TPHCM lập ra. Quán cafe Cooku là không gian anh mượn để giảng dạy. CLB có khá nhiều lớp khác nhau theo từng trình độ hoặc luyện thi.

Đôi khi sẽ có những buổi nói chuyện về kỹ năng cần thiết trong cuộc sống, công việc. Đến với CLB bạn không cần đăng ký trước, chỉ cần đến đúng ca phù hợp với trình độ bản thân.

Thông tin chi tiết:

M & M Sài Gòn

M & M Sài Gòn là quán cà phê do hai vợ chồng người Mỹ thành lập nhằm mục đích tạo điều kiện cho những người muốn nâng cao trình độ tiếng Anh và giao lưu nói tiếng Anh với người nước ngoài. Chất lượng vô cùng tốt có nhiều người nước ngoài hướng dẫn kèm cặp, không phân biệt bạn mới học hay đã thành thạo tiếng Anh đều được kèm, chỉ dạy nhiệt tình. CLB này không thu phí nhưng tốn phí nước uống. Chỉ với một chi phí rất nhỏ, hay thậm chí có nơi bạn không tốn phí, và thời gian thì rất linh hoạt. Bạn còn chờ gì nữa mà không đến học ngay. Để học với giáo viên nước ngoài tại các trung tâm Anh ngữ, chi phí bạn bỏ ra không hề ít.

câu lạc bộ tiếng anh

Đặc biệt, nếu bạn đang là sinh viên bạn có thể xin làm thêm tại quán vừa nâng cao trình độ tiếng Anh vừa có tiền tiêu vặt và vừa được nâng cao trình độ tiếng Anh của mình thật thuận tiện, bổ ích phải không?

Thông tin chi tiết:

 • Phí tham gia: Bạn trả tiền khi gọi nước uống khoảng 25.000 đến 50.000 VNĐ.
 • Ngày tổ chức: tối thứ 3, thứ 4 hoặc chủ nhật hàng tuần
 • Địa điểm: 130 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

3.Câu lạc bộ tiếng Anh IziEnglish

IZI English ( Khẩu hiệu Easy as English) là 1 cộng đồng Tiếng Anh phi lợi nhuận đã trải qua 5 năm hoạt động. Câu lạc bộ này có phần hoạt động sôi nổi khi tính đến hiện tại, IZI English có mặt ở 5 thành phố lớn với gồm Sài Gòn,Nha Trang, Huế, Đà Nẵng và Hà Nội với nhiều hoạt động hấp dẫn, giao tiếp tiếng Anh bằng nhiều phương pháp mới lạ.

Cách thức hoạt động của CLB dựa trên các Event hàng tuần, mỗi Event sẽ nói về 1 chủ đề khác nhau cho những kỹ năng khác nhau. Có 1 quy định của Câu lạc bộ này là hạn chế tới mức tối đa hoặc không được sử dụng tiếng Việt để giao tiếp. Đối tượng tham gia iziEnglish gồm rất nhiều đối tượng bao gồm các em học sinh cấp 2, cấp 3, tới sinh viên và đôi khi còn xuất hiện cả các cô, các bác nữa.

Thông tin chi tiết:

IZI Talk:

 • Địa chỉ: Bros Café, 213 Nguyễn Văn Thủ, Quận 1, TP.HCM
 • Thời gian: 18:00 – 21:00 Chủ nhật

IZI STARTER:

 • Địa chỉ: 213 Nguyễn Văn Thủ, quận 1, TP. HCM
 • Thời gian: 18:00 – 21:00 Thứ Năm
 • Hotline: 0962 040 908
 • Fanpage:www.facebook.com/IZI.SaiGon/
 • Website: https://izienglish.net/

4.E.HuB Speaking Club

ESC – E.hub Speaking Club là một tổ chức phi lợi nhuận vì Cộng Đồng được lập ra và theo đuổi giá trị trao đổi kiến thức về tiếng Anh, chia sẻ tri thức cũng như kết nối và tạo lập một Cộng Đồng văn minh thân thiện để mọi người cùng luyện tập tiếng Anh, cập nhật Kiến Thức và cải thiện Kỹ Năng Mềm.

câu lạc bộ tiếng anh

Mục tiêu của CLB:

 • Mục đích trên hết của CLB là kiến tạo không khí và không gian để tất cả mọi người có thể nói và trau dồi tiếng anh thoải mái để tối ưu cuộc hội thoại và cảm hứng tiếng Anh.
 • Có những hoạt động trò chơi để tăng cường khả năng phản xạ Tiếng Anh.
 • Các bạn sẽ có nhiều cơ hội để kết bạn, tiếp xúc và tương tác với các bạn có trình độ Tiếng Anh khác nhau.
 • Các bạn THAM GIA LẦN ĐẦU sẽ được trợ giúp nhiệt tình từ Host để có thể nhanh chóng hòa nhập vào môi trường Tiếng Anh xung quanh.

Thông tin chi tiết:

 • ESC Past and Present Coffee – lầu 2 – Phú Nhuận – Chủ Nhật hàng tuần
 • ESC D.11 – Thứ ba hàng tuần.
 • ESC DQ Grill & Chill Phú Nhuận – lầu 1 (đối diện gym California) – Thứ Năm hàng tuần
 • Fanpage:www.facebook.com/FREEspeakingclub/
 • Website: https://ehub.club/

5.Câu lạc bộ Anh văn Yumetalk

CLB Tiếng Anh YuMeTalk ra đời năm 2009 là một trong những hoạt động ngoại khóa định kỳ của Cơ sở Ngoại ngữ Thanh Niên. Tại đây bạn có thể trau dồi kỹ năng nghe – nói tiếng Anh và gặp gỡ nhiều bạn bè có cùng đam mê học ngoại ngữ. Không giới hạn độ tuổi, nghề nghiệp và trình độ, bạn mới bắt đầu biết nói tiếng Anh hay nói đã giỏi đều có thể tham gia. Tại đây, các bạn tham thảo luận theo các chủ đề được thông báo trước đó, và lồng ghép các trò chơi để học thêm từ vựng.

Các phòng thảo luận sẽ được chia làm 2 cấp độ: Elementary – Sơ cấp và Intermediate – Trung cấp dưới sự hướng dẫn của các thành viên trong CLB. Bên cạnh các buổi thảo luận, các bạn còn có thể thực hành kỹ năng Nghe – Nói bằng các hình thức khác như: Thi hát Karaoke, tham gia chương trình xem phim, giới thiệu nhạc.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Lầu 2, 4 Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM
 • Thời gian: Chủ Nhật 2h30pm – 5h00pm
 • Hotline: 090 302 19 70
 • Fanpage:www.facebook.com/Yumetalkesc/
 • Website: http://www.ngoainguthanhnien.edu.vn/

6. Drink and Talk

Đúng như cái tên gọi của câu lạc bộ, đến đây bạn sẽ vừa thưởng thức các loại nước uống và vừa tham gia trò chuyện thảo luận. Câu lạc bộ tiếng Anh này do người Việt thành lập cho nên rất thích hợp với những người mới học tiếng Anh và muốn có cơ hội rèn luyện tiếng Anh với người khác.

câu lạc bộ tiếng anh

Drink and Talk có cách thức hoạt động bài bản và phù hợp với những người mới bắt đầu vì có người dẫn dắt và chủ đề cụ thể. Hoạt động chính của CLB hàng ngày là trò chuyện tiếng Anh tự do, còn thứ bảy và chủ nhật sẽ có mục thảo luận do các bạn trong câu lạc bộ dẫn dắt.

Câu lạc bộ nhận được sự ủng hộ của nhiều đối tượng từ sinh viên đến người đi làm không chỉ vì có thể trau dồi tiếng Anh mà còn vì không gian quán và những người bạn thú vị. Thay vì đi coffee thông thường bạn có thể đến những câu lạc bộ tiếng anh, vừa có thể uống cà phê, vừa được học tiếng Anh miễn phí. Hãy đi và thu thập thật nhiều kinh nghiệm cho mình nhé!

Thông tin chi tiết:

 • Phí tham gia: Nếu bạn gọi nước uống thì trả tiền nước, tương đối rẻ phù hợp với sinh viên tầm 20.000 đến 50.000 VNĐ.
 • Chất lượng: Tốt, thời gian giao lưu nhiều và thường xuyên.
 • Ngày tổ chức: Hàng ngày: sáng 9-11h, chiều 3-5h, tối 7-10h.
 • Địa điểm: Vọng Nguyệt Café, 36/70 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0933 404 978
 • Fanpage:www.facebook.com/drinkandtalkclub/

7. Tham gia câu lạc bộ tiếng anh miễn phí của KFire

Nếu bạn đang thực sự muốn cải thiện trình độ tiếng anh và mong muốn có một môi trường thân thiện với những người bạn đồng hành trên hành trình học tiếng anh thì hãy tham gia câu lạc bộ tiếng anh miễn phí từ KFire. Đây là câu lạc bộ tiếng anh trực tuyến hoàn toàn miễn phí. 

Câu lạc bộ có tổ chức lớp học riêng dành cho các bạn nào đang có ý định luyện thi  hay học TOEIC cấp tốc cho kỳ thi sắp tới, hiện FireEnglish đang có mở một câu lạc bộ luyện thi hoàn toàn miễn phí. Chương trình cộng đồng do group TOEIC Tự học Online và Giải đề ETS 2021 đồng tổ chức và tài trợ. Chương trình gồm 16 buổi luyện đề ETS cho các thành viên mới của nhóm, với mục đích nhằm hỗ trợ các bạn MỚI ÔN TOEIC và SẮP THI làm quen với cấu trúc đề, ôn luyện lại cách thức làm bài, bí quyết luyện thi được tích lũy từ kinh nghiệm của các thầy cô hay anh chị đi trước.

Thông tin chi tiết:

Nhóm Zalo Giải đề TOEIC Cấp Tốc FREE
Dành cho các bạn nào đang có ý định luyện thi hay học TOEIC cấp tốc cho kỳ thi sắp tới, hiện Tiếng Anh Thầy Quý đang có mở một lớp luyện thi hoàn toàn miễn phí format TOEIC 2024. 

Nhóm cộng đồng chương trình TOEIC Tự học Online, tổ chức ETS 2024 và tài trợ.

 • Thời gian: 3 buổi / tuần, mỗi buổi 2-3 tiếng từ 9h đến 12h và 19h30 đến 22h 
 • Lịch livestream:

+ Tối thứ 3,5,7 từ 25.06.2024 đến 03.08.2024.

+ Tối thứ 2,4,6 từ 21.06.2024 đến 24.07.2024.

 • Miễn phí 100% cho nhóm thành viên TOEIC Tự học Online, Giải đề ETS 2024
 • Giáo trình: ETS Format 2023 – 2024 gồm 1 buổi học kỹ năng, 10 buổi giải đề ETS & Hacker & Economy Format 2024, 5 buổi học từ vựng chủ đề phổ biến TOEIC
 • Xem phản hồi bên cạnh. Vào Zalo group để xem chi tiết lịch và có thể tham dự lớp học nhé.

 

Trung tâm Tiếng Anh Thầy Quý – Số 1 TOEIC Online
Nhiệt tình – Dạy kỹ – Trọng tâm
Chuyên dạy TOEIC Online Toàn Quốc từ 2015
✓ KN Zoom TOEIC Full Skills nghe đọc 4 tháng target 750+, 44 buổi
✓ LĐ Cấp Tốc VIP 1 kèm 10, 12 buổi
✓ PreTOEIC Lấy lại căn bản, 16 buổi, 1 kèm 10
✓ SW TOEIC Nói Viết, GV sửa bài kỹ, giao tiếp 100% tiếng Anh, 26 buổi
✓ TOEIC 1 kèm 1 cam kết đạt target 100%
Album Feedback học viên 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *