Hướng dẫn giải chi tiết đề TOEIC ETS format mới – Đề 4 – Phần 3

thủ tục đăng kí thi toeicHướng dẫn giải chi tiết đề TOEIC ETS format mới Đề 4 - Phần 3

Bạn đang trong quá trình luyện đề TOEIC ETS format mới nhưng không biết phải tìm kiếm tài liệu hướng dẫn nào cho phù hợp và chính xác? Đừng quá lo lắng, trong bài viết hôm nay FireEnglish giới thiệu với các bạn series giải đề TOEIC format mới có đáp án do đội ngũ FireEnglish biên soạn, nhằm hỗ trợ các bạn trong quá trình ôn luyện để đạt hiệu quả cao nhất. 

Hướng dẫn giải chi tiết đề TOEIC ETS format mới Đề 4 – Phần 3

Video giải đề hôm nay FireEnglish sẽ cung cấp cho các bạn một số điểm cần lưu ý và một vài thủ thuật làm bài siêu hiệu quả giúp các bạn làm tốt bài thi TOEIC part 3. Bây giờ các bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy lấy giấy bút ra mình cùng học nào! 

Các bạn có thể tải đề và đáp án tại đây nhé!

Đề TOEIC ETS Format mới – Đề 4: TẢI TẠI ĐÂY 

Key giải đề TOEIC ETS Format mới – Đề 4: TẢI TẠI ĐÂY 

Audio đề TOEIC ETS Format mới – Đề 4: TẢI TẠI ĐÂY 

Để ôn luyện một cách hiệu quả, các bạn hãy dành 30 phút mỗi ngày để làm đề nhé. Sau đó, chúng ta sẽ dò đáp án và xem video giải đề TOEIC format mới có đáp án chi tiết của FireEnglish. Vì qua những video này, các bạn không chỉ “nạp” thêm cho mình những kiến thức mới mà còn “bỏ túi” những từ vựng “xịn xò” để chinh phục kỳ thi TOEIC đấy.

Những từ vựng mới trong Đề 4 – phần 3

Biết được nhiều từ vựng sẽ giúp các bạn nghe hiểu và đọc hiểu nhanh hơn, dẫn đến tiết kiệm được nhiều thời gian hơn và đạt được số điểm cao hơn đấy. Vậy nên, hãy cùng FireEnglish điểm qua 1 số từ vựng trong video này nhé:

  • sales report /seɪlz rɪˈpɔːt/ (n): báo cáo bán hàng
  • boardroom /ˈbɔːdrʊm/(n): phòng họp
  • confirmation /ˌkɒnfəˈmeɪʃn/(n): xác nhận
  • upgrade /ˌʌpˈɡreɪd/(v): nâng cấp
  • coach /kəʊtʃ/(n): khoang hành khách
  • business /ˈbɪznəs/(n): khoang thương gia
  • mileage card /ˈmaɪlɪdʒ kɑːd/(n): thẻ tích lũy dặm bay

Bên trên là những chia sẻ về bộ đề thi TOEIC ETS Format mới – đề 4 – phần 3. FireEnglish hi vọng với bộ đề và video giải chi tiết này, các bạn sẽ ôn luyện hiệu quả và đạt kết quả như mong đợi nhé. 

Ngoài ra, File English muốn giới thiệu đến các bạn khóa học TOEIC online đầu ra 750 do chính thầy Quý Lửa TOEIC 980 đứng lớp cùng với sự hỗ trợ của các bạn trợ giảng nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. Khóa học này đảm bảo cung cấp đầy đủ các kiến thức cần thiết giúp các thí sinh đạt được mục tiêu chinh phục điểm TOEIC cao trong tương lai. Hiện khóa học đang có Voucher giảm 40% học phí dành cho 10 bạn đăng ký nhanh nhất.

XEM LỊCH KHAI GIẢNG VÀ NHẬN NGAY MÃ GIẢM HỌC PHÍ 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *