Hướng dẫn giải chi tiết đề TOEIC ETS format mới – Đề 2 – Phần 3

Bạn đang tìm những tài liệu hướng dẫn giải đề TOEIC format mới chính xác và dễ hiểu? Dù đã xem đáp án nhưng vẫn chưa hiểu làm sao có được kết quả như vậy? Đừng lo, FireEnglish ở đây để đồng hành cùng bạn tìm lời giải cho điều đó với series hướng dẫn giải chi tiết dạng đề TOEIC ETS format mới nhất, giúp bạn đạt được mức điểm mong muốn.

Hướng dẫn giải chi tiết đề TOEIC ETS format mới – Đề 2 – Phần 3

Bài học hôm nay FireEnglish sẽ hướng dẫn các bạn một số điểm cần lưu ý và một vài thủ thuật nho nhỏ để làm bài thi TOEIC phần 3 đạt hiệu quả cao hơn. Bây giờ các bạn đã sẵn sàng chưa? Mau lấy giấy bút ra mình cùng học nào!

Ngoài ra, các bạn có thể tải đề TOEIC ETS format mới do FireEnglish biên soạn tại đây:

 Tải đề TOEIC ETS format mới – Đề 2  

  Tải key giải đề TOEIC ETS format mới – Đề 2  

  Tải audio đề TOEIC ETS format mới – Đề 2

Chỉ với 30 phút mỗi ngày để giải và xem video giải đề của FireEnglish, bạn sẽ thấy sự tiến bộ rõ rệt của mình qua những lần giải đề. Bên cạnh các mẹo làm bài, vốn từ vựng sẽ ngày càng được trau dồi “xịn sò” thêm nữa đó.

Những từ vựng mới xuất hiện trong Đề 2 – Phần 3

Trau dồi từ vựng là việc không thể thiếu nếu bạn muốn chinh phục bất cứ kì thi học thuật nào, không phải chỉ riêng TOEIC. Vì thế, hãy cùng FireEnglish điểm qua và ghi chép chủ điểm từ vựng phần 3 này để học dần mỗi ngày nhé!

  • going-away party (n): tiệc chia tay
  • attachment /ə’tætʃmənt/ (n): sự đính kèm
  • marketing firm (n): công ty tiếp thị
  • conduct research (v): tiến hành nghiên cứu
  • resident /’rezidənt/ (n): cư dân
  • habit /´hæbit/ (n): thói quen
  • struggle /’strʌg(ә)l/ (v): vất vả, đấu tranh
  • satisfied with /’sætisfaid/ (adj): hài lòng với
  • sufficient /sə’fi∫nt/ (adj): đủ
  • purchase /’pə:t∫əs/ (v): mua 

Bên trên là hướng dẫn giải chi tiết đề TOEIC ETS format mới – Đề 2 – Phần 3 do FireEnglish biên soạn. Thông qua đó, FireEnglish mong các bạn sẽ ôn luyện tốt hơn.

Nhân đây, FireEnglish xin giới thiệu với các bạn khóa học TOEIC online đầu ra 750 do thầy Quý đứng lớp. Cùng với cách chỉ dạy tận tình của thầy và sự hỗ trợ của các bạn trợ giảng nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, khóa học này đảm bảo trang bị cho các bạn những kiến thức cần thiết để đạt điểm cao kì thi TOEIC với dạng đề ETS format mới nhất. Hơn nữa, khóa học đang có voucher giảm 40% cho bạn nào đăng kí nhanh nhất. Số lượng voucher có hạn nên các bạn nhanh tay đăng ký nhé.

XEM LỊCH KHAI GIẢNG VÀ NHẬN MÃ GIẢM HỌC PHÍ 40% HỌC PHÍ

ets format mới

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *