Hướng dẫn giải chi tiết đề TOEIC ETS format mới – Đề 2 – Part 1 & 2

giải đề TOEIC ETS format mới - Đề 2 - Part 1 - 2

Bạn đang ôn luyện TOEIC, nhưng không biết phải ôn luyện như thế nào mới hiệu quả? Bạn đang luyện đề nhưng không biết lí do vì sao đáp án đó lại là đáp án chính xác, hay nói cách khác chính là bạn không có tài liệu giải đề chi tiết? Hôm nay, trong bài viết này, hãy cùng FireEnglish xem một video giải chi tiết đề TOEIC ETS format mới – Đề 2 – Part 1 – 2 do chính FireEnglish biên soạn để ôn luyện TOEIC hiệu quả hơn nhé.

Hướng dẫn giải chi tiết đề TOEIC ETS format mới – Đề 2 – Part 1 & 2

Bài học hôm nay FireEnglish sẽ hướng dẫn các bạn các điểm cần phải lưu ý và một vài mẹo nho nhỏ để các bạn ôn luyện TOEIC hiệu quả hơn. Giờ thì mình bắt đầu thôi nào.

Các bạn có thể tải bộ đề tại đây:

  Link tải đề TOEIC ETS format mới

  Link giải đề TOEIC ETS format mới 

  Link audio đề TOEIC ETS format mới 

 

Các bạn nên dành 30 phút mỗi ngày để giải đề và xem những video giải đề của FireEnglish. Qua những video giải đề chi tiết của FireEnglish, các bạn không chỉ có thể “nạp” thêm cho mình những từ vựng mới, mà còn có thêm những thủ thuật nho nhỏ để ôn thi TOEIC hiệu quả.

Những từ vựng mới xuất hiện trong video

Ôn luyện từ vựng mỗi ngày là một trong những bước quan trọng để đạt điểm cao trong kì thi TOEIC. Hãy cùng FireEnglish điểm qua một số từ mới xuất hiện trong video nhé.

– hang up /hæŋ ʌp/ (phrasal verb): treo lên

– stack /stæk/ (v): xếp chồng

– coworker /ˌkəʊˈwɜːkə/ (n): đồng nghiệp

– schedule /ˈʃɛdjuːl/ (n): kế hoạch

– writing /ˈraɪtɪŋ/ (n): văn bản

Bên trên là video hướng dẫn giải chi tiết đề TOEIC ETS format mới – Đề 2 – Part 1 – 2 do FireEnglish biên soạn. FireEnglish mong là qua video này các bạn sẽ ôn luyện TOEIC hiệu quả hơn và “bỏ túi” cho mình từ vựng “xịn xò” nhé.

Nhân đây, FireEnglish xin giới thiệu với các bạn khóa học TOEIC online đầu ra 750 do thầy Quý đứng lớp. Cùng với cách chỉ dạy tận tình của thầy và sự hỗ trợ của các bạn trợ giảng nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, khóa học này đảm bảo trang bị cho các bạn những kiến thức cần thiết để đạt điểm cao kì thi TOEIC. Hơn nữa, khóa học đang có voucher giảm 40% cho bạn nào đăng kí nhanh nhất. Số lượng voucher có hạn nên các bạn nhanh tay đăng ký nhé.

XEM LỊCH KHAI GIẢNG VÀ NHẬN NGAY MÃ GIẢM HỌC PHÍ 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *