Nên học TOEIC Speaking and Writing ở đâu?

Học TOEIC Speaking and Writing ở đâu thì tốt?

Học TOEIC speaking and writing ở đâu thì tốt? – Đây là một câu hỏi khá nhiều bạn thắc mắc khi có quá nhiều trung tâm tiếng anh luyện học TOEIC Speaking and Writing “mọc lên như nấm”, đặc biệt tập trung nhiều ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Ngày cả hình thức học cũng được chuyển đổi linh hoạt online và offline.

Điều này càng làm cho chúng ta có nhiều sự lựa chọn hơn. và không biết chọn trung tâm nào học là tốt nhất và phù hợp với kinh tế. Các bạn đừng lo lắng nhé! Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn các trung tâm luyện học TOEIC Speaking and Writing tại TPHCM và Hà Nội nhận được sự đánh giá tốt từ học viên, hy vọng có thể giúp bạn có thể lựa chọn cho mình trung ôn luyện phù hợp.

Học TOEIC speaking and writing ở đâu?

Việc ôn thi TOEIC speaking and writing không phải dễ nhưng cũng không quá khó vì nếu bạn có thể xác định hiện tại trình độ của bạn đang ở mức độ nào, mục tiêu mà bạn muốn đạt được là bao nhiêu và tìm được cho mình bạn một lộ trình ôn luyện phù hợp thì mục tiêu chinh phục của bạn sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn.

Trong trường hợp bạn không có khả năng tự học thay vì tự chật vật ôn luyện bạn có thể tìm đến các trung tâm luyện TOEIC speaking and writing để được hướng dẫn và có lộ trình rõ ràng, bài bản. Một số trung tâm mà Tiếng Anh Thầy Quý gợi ý dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn tổng quát và lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân hơn. Bạn tham khảo thử nhé!

1. Học TOEIC speaking and writing ở đâu – Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa TOEIC

Ms Hoa TOEIC không còn là cái tên quá xa lạ với các bạn đang ôn thi TOEIC. Điều làm nên sự độc đáo của họ là họ có một đội ngũ giảng viên đầy nhiệt huyết, có tâm, hướng dẫn kèm sát học viên của mình.

 Học TOEIC speaking and writing ở đâu - Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa
Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa TOEIC

Cùng với đó là các chương trình học tập và đào tạo đa dạng, lộ trình học tập phù hợp các bạn học viên. Tại đây bạn không chỉ được rèn luyện về kiến thức cho bài thi mà bạn còn được đào tạo các kiến thức sẽ áp dụng vào đời sống, công việc của bản thân.

Khóa học TOEIC Speaking and Writing:

Đối với khóa học TOEIC Speaking and Writing, Mis Hoa không có khóa học ôn thi TOEIC speaking and writing riêng mà các bạn sẽ được giảng dạy cả 4 kỹ năng TOEIC. Khóa học gồm hai mức A+ và B+

Khóa A+ (mục tiêu 400 – 450+ nghe, đọc; 70-110+ Speaking; 70-110+ Writing)

 • Học phí: Dao động từ 4.290.000đ
 • Thời gian khóa học: Hơn 02 tháng (24 buổi học, 1 tuần 03 buổi, 1 buổi 1.5 tiếng)

Khóa học TOEIC 4 kỹ năng B+ (mục tiêu 550 – 600+ nghe, đọc; 110-160 Speaking; 110-160 Writing)

 • Học phí: Dao động từ 4.690.000đ
 • Thời gian khóa học: Hơn 02 tháng (24 buổi học, 1 tuần 03 buổi, 1 buổi 1.5 tiếng)

Địa chỉ trung tâm:

 • 89 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội
 • 41 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • 461 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • 141 Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • 40 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Hà Nội
 • LK 6, Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội
 • 18 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
 • Số điện thoại: 093 448 9666

2. Học TOEIC speaking and writing ở đâu – Trung tâm học TOEIC speaking and writing Jaxtina

Jaxtina là trung tâm Anh ngữ tiên phong trong việc đào tạo học viên giỏi toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Trung tâm hoạt động dựa trên phương châm giúp học viên phát triển toàn diện 4 kỹ năng nên nếu bạn muốn ôn luyện TOEIC kỹ năng nói và viết tại Jaxtina, trung tâm sẽ đào tạo cả 4 kỹ năng cho học viên.

Học TOEIC speaking and writing ở đâu - Trung tâm học TOEIC speaking and writing Jaxtina
Trung tâm học TOEIC speaking and writing Jaxtina

Khóa học tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng:

Lộ trình Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kỹ Năng hướng tới phát triển trọn vẹn các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Khóa học này giúp các bạn tự tin hơn trong giao tiếp, phản xạ một cách tự nhiên khi nói chuyện với những người nước ngoài. Giúp các bạn có tư duy đọc hiểu, viết tốt và vận dụng dễ dàng các kiến thức đã học vào bài thi và công việc, từ đó góp phần nâng cao sự tự tin của các bạn trong giao tiếp.

Đối tượng:

 • Các học viên mất gốc hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh
 • Các học viên đã nắm được kiến thức nền tảng tiếng Anh nhưng chưa sử dụng đươc tiếng Anh trong học tập và công việc
 • Những bạn học viên đã có trình độ
 • Đối với những bạn đã có trình độ cơ bản nhưng mong muốn phát triển và nâng cao các kĩ năng này hơn.

Địa chỉ trung tâm:

 • 45 ngõ 82 chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
 • 112 Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội
 • 435 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • 239 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 2 ngõ 255 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • 30 Phố Nhổn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Tầng 5, Khoa Quốc tế, Tòa nhà Thí Nghiệm – Đại học Xây Dựng, 55 Giải Phóng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

3. Trung tâm đào tạo Anh ngữ AMA

AMA sở hữu đội ngũ giáo viên hùng hậu hơn 470 giáo viên bản xứ và Việt Nam giàu kinh nghiệm. Trung tâm luôn lỗ lực cố gắng không ngừng phát triển để thật sự xứng đáng là một nơi học viên có thể an tâm lựa chọn và đặt chọn niềm tin vào mình. Họ mang đến cho các học viên chất lượng đào tạo tốt nhất để các bạn có thể yên tâm, tin tưởng ôn luyện TOEIC speaking and writing.

Học TOEIC speaking and writing ở đâu - Trung tâm đào tạo Anh ngữ AMA
Trung tâm đào tạo Anh ngữ AMA

Khóa học TOEIC speaking and writing:

Đối với khóa học này các bạn sẽ được giảng dạy bởi những thầy cô có nhiều năm khinh nghiệm và trình độ giảng dạy cao. Tại sao lại nói như vậy là bởi vì tiêu chí đầu vào của giáo viên ở AMA đều có bằng giảng dạy quốc tế. Các bạn sẽ được tiếp cận với giáo trình, lộ trình và tài liệu học tập chuẩn format quốc tế. Điều này sẽ giúp bạn nắm chắc trọng tâm trong quá trình học. Các bạn sẽ được luyện nói riêng với giáo viên là người nước ngoài, các bài viết sẽ được giáo viên nhận xét kỹ lưỡng sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng viết một cách nhanh chóng. Khi tham gia khóa học bạn còn được trải nghiệm làm đề thi thử như thi thật với ngân hàng đề thi phong phú.

Học phí: Tùy vào từng lộ trình học và trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn, học phí dao động trung bình từ 1.120.000đ đến 1.900.000đ/ tháng.

Địa chỉ trung tâm: 96 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

4. Học TOEIC speaking and writing ở đâu – Trung tâm đào tạo anh ngữ Athena

Được thành lập từ năm 2014, là đơn vị đào tạo Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam với sự tận tâm, chân thành và trách nhiệm. Athena là nơi được rất nhiều bạn học viên trao gửi niềm tin, họ chuyên sâu trong 3 mảng đào tạo: Luyện thi TOEIC, tiếng Anh giao tiếp và luyện thi Đại học môn tiếng Anh thông qua các lớp học với các hình thứ offline và online.

Học TOEIC speaking and writing ở đâu - Trung tâm đào tạo anh ngữ Athena
Trung tâm đào tạo anh ngữ Athena

Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên với năng lực chuyên môn cao và đủ chứng chỉ trong công tác giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy, khi học tại Athena bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với những phương pháp dạy khoa học, tinh gọn từ các giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh nhiều năm.

Khóa học TOEIC Speaking and Writing:

Khóa học TOEIC Speaking & Writing ở bên Athena được thiết kế tinh gọn trong 22 buổi với cam kết đầu ra ít nhất 200 trên tổng điểm 400. Vì vậy cũng khá là phù hợp với cả những bạn bắt đầu học từ mất gốc.

Về đối tượng tham gia:

 • Dành cho những bạn muốn được phát triển 2 kỹ năng nói và viết từ nền tảng căn bản nhất.
 • Hoặc những bạn đã học 2 kỹ năng nghe, đọc muốn hoàn thiện thêm 2 kỹ năng nói, viết.
 • Và những bạn mới bắt đầu học TOEIC 4 kỹ năng muốn có bằng để ra trường hoặc thăng tiến trong công việc.

Địa chỉ trung tâm: Tầng F3, Số 187, Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

5. Trung tâm ngoại ngữ – trường đại học Bách Khoa (BKEnglish)

BKEnglish là một trong những trung tâm đào tạo Ngoại ngữ có uy tín không chỉ giúp các bạn sinh viên trường Đại học Bách Khoa và các bạn sinh viên có nhu cầu học tiếng anh vừa vững chuyên môn vừa giỏi ngoại ngữ đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Trung tâm ngoại ngữ - trường đại học Bách Khoa (BKEnlish)
Trung tâm ngoại ngữ – trường đại học Bách Khoa (BKEnlish)

Ngoài ra BKEnglish còn là trung tâm thi chính thức của Viện Khảo Thí Giáo Dục Hoa Kỳ – ETS, Hội Đồng Anh – British Council và Đại học Cambridge. Đội ngũ giảng viên giảng dạy và có bằng cấp sư phạm, được tuyển chọn cẩn thận, thân thiện và nhiệt tình.

BKEnglish tổ chức các lớp ngoại ngữ ngoài giờ nhằm tạo điều kiện cho sinh viên theo học với chi phí thấp nhưng chất lượng cao. Đồng thời, họ còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa sôi động để giúp học viên phát triển các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết nhằm chuẩn bị thật tốt cho các kỳ thi quốc tế như: TOEIC, IELTS,…

Khóa học Online TOEIC Speaking & Writing:

Khóa học này được thiết kế phù hợp, thuận tiện cho các bạn sinh viên, đáp ứng chuẩn ra trường 4 kỹ năng. Đối với khóa học này, các bạn sẽ được tham gia học và trải nghiệm với hình thức trực tuyến nhưng vẫn đáp ứng mục tiêu ra trường của bạn đối với 2 kỹ năng nói – viết này. Khóa học này gồm 8 buổi học trực tiếp qua hình thức phòng học zoom, với mức học phí ưu đãi phù hợp với các bạn sinh viên. Được chia làm hai gói học phí như sau:

 • Đăng ký cá nhân 400.000 đồng/học viên
 • Đăng ký theo nhóm 2 trở lên 300.000 đồng/học viên
 • Các bạn sẽ được học với giảng viên giỏi, chuyên luyện thi và có kinh nghiệm trong việc dạy online.

Địa chỉ trung tâm:

 • Văn phòng: Lầu 1 nhà C6, trường ĐH Bách Khoa – ĐHQG TP.HCM số 268 Lý Thường Kiệt, Phường 4, Quận 10, HCM từ 8h00 đến 20h00 (thứ 2 đến thứ 7), chủ nhật từ 8h00 đến 16h.
 • Phòng ghi danh: Cổng 3 trường ĐH Bách Khoa – ĐHQG TP. Hồ Chí Minh số 142 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10 (Đối diện số 495 đường Tô Hiến Thành, P.14, Q.10) từ 8h00 đến 20h00 từ thứ 2 đến thứ 7.
 • BKEnglish – Thủ Đức: Phòng 108 H6 Trường Đại Học Bách Khoa – ĐHQG TP.HCM cơ sở 2 (đối diện KTX Khu A ĐHQG TP. HCM )- từ 8h00 đến 20h00 từ thứ 2 đến thứ 7.

6. Học TOEIC speaking and writing ở đâu – Trung tâm Anh ngữ Thiên Ân

Trung tâm được nhiều bạn học viên đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn khi luyện thi PET (B1), TOEIC 4 kỹ năng, IELTS, Giao tiếp. Ra đời từ giữa năm 2017, Anh ngữ Thiên Ân đã vinh dự và may mắn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên cũng như người đi làm tin tưởng theo học. Tại đây quy tụ đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm đồng thời không ngừng nỗ lực để mang đến cho học viên kết quả tốt nhất.

Trung tâm Anh ngữ Thiên Ân
Trung tâm Anh ngữ Thiên Ân

Khoá Học TOEIC Speaking & Writing:

Khóa luyện thi TOEIC Speaking & Writing diễn ra trong 1.5 tháng, luyện thi tương đương 20 buổi học giúp các bạn có thể tự tin đi thi TOEIC Speaking and Writing. Với hai hình thức học là online và offline tại Thủ Đức & Bình Thạnh.

Trung tâm hướng đến các đối tượng đang cần bằng TOEIC 4 kỹ năng, các bạn chưa thể ra trường hoặc chưa được nâng lương vì thiếu TOEIC Speaking & Writing, các bạn muốn tự tin thi TOEIC Nói – Viết chỉ sau 1.5 tháng. Với mức học 1.900.000 VNĐ trọn gói.

Địa chỉ trung tâm:

 • CS1: 59/27 Đường 9, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TP.HCM
 • CS2: 220/50A/90E XVNT, P. 21, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

7. Trung tâm Anh ngữ iStar

Đây là trung tâm được chỉ định là đại diện độc quyền của The Princeton Review (Trung tâm luyện thi hàng đầu của Mỹ) tại Việt Nam. Trung tâm iStar thiết kế các chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm mang đến cho học viên một môi trường học tập có năng động, hiệu quả nhất có thể.

Trung tâm Anh ngữ iStar
Trung tâm Anh ngữ iStar

Tại đây, trung tâm cung cấp cho bạn các khóa học luyện thi TOEIC với các cấp độ khác nhau trong đó có ba cấp độ chính như sau:

 • Cấp độ giành cho những bạn đạt mục tiêu với target 250-400.
 • Mức độ thứ 2 là các bạn có mục tiêu 400-550
 • Và mức độ thứ 3 là những bạn mục tiêu >500

Khóa học sẽ có thời lượng là 24 buổi học, với lộ trình học tinh gọn và hiệu quả. Để có thể chọn ra được khóa học phù hợp với cấp độ của từng bạn thì họ sẽ cho bạn làm bài test năng lực sau đó bạn sẽ nhận được tư vấn lớp học phù hợp nhất với trình độ hiện tại của bản thân và nhu cầu của chính bản thân các bạn. Các khóa học ở đây được giảng dạy bởi 100% giáo viên là người bản xứ với chuyên môn giảng dạy tốt.

Khóa luyện thi Speaking & Writing:

Tại ISTAR khóa luyện thi Speaking và Writing được tổ chức dưới dạng các lớp học trực tuyến với 40 giờ học tương tác online cùng với nhiều giờ làm bài thi luyện tập, được chấm điểm và làm bài thi thử hàng tuần.

Khóa học được chia làm 20 buổi học và 20 để luyện tập. Ngoài các buổi học chính, các bạn sẽ được tham dự luyện bộ đề test quá trình chuẩn và đề test luyện tập thường xuyên để tăng kĩ năng làm bài và theo dõi được tiến độ tăng điểm. Được nghe giảng trực tiếp.

Địa chỉ trung tâm: 31 Lê Văn Huân, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM

8. Trung tâm Tiếng Anh Thầy Quý

Trung tâm Tiếng Anh thầy Quý tiền thân là Hệ thống đào tạo TOEIC Online – Lửa TOEIC. Được thành lập năm 2015, Tiếng Anh Thầy Quý là một trong những trung tâm Anh ngữ tiên phong trong trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến.

Trung tâm luyện thi TOEIC speaking and writing
Trung tâm luyện thi TOEIC speaking and writing

Trung tâm sở hữu hệ thống đào tạo chuyên nghiệp – dạy kỹ – đúng trọng tâm, cung cấp nhiều nguồn tài liệu phong phú cùng bài giảng tự học hữu ích. Với hơn 5 năm trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến, trung tâm Anh ngữ online – Tiếng Anh Thầy Quý là sự lựa chọn được rất nhiều học viên tin tưởng và đầu tư tại đây, trở thành trung tâm TOEIC online số 1 tại Việt Nam.

Cam kết chuẩn đầu ra 100% theo mục tiêu của từng học viên. Tính đến thời điểm hiện tại, trung tâm đã đào tạo hàng ngàn sinh viên đến từ các trường đại học như Đại học Kinh Tế TP.HCM, Đại học Kinh Tế Quốc Dân, Đại học Kinh Tế – Luật…. và người đi làm đến từ các doanh nghiệp như Viettel, Vietnam Airline, Techcombank… Trung tâm Tiếng Anh Thầy Qúy luôn tiếp tục đổi mới và cập nhật liên tục các xu hướng ra đề TOEIC, đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên, đặc biệt là với chi phí chỉ một nửa so với học trực tiếp.

Khóa học luyện thi TOEIC Speaking and Writing:

Đối với bài thi speaking và Writing Trung tâm hiện có khóa học Hack điểm TOEIC Speaking/ Writing với các bí kips cấu trúc nói và viết câu phổ biến. Với các tiêu chí và cam kết mà trung tâm mang lại cho học viên khi kết thúc khóa học đó là:

 • Thành thục TRỌNG TÂM kỹ năng trong cấu trúc đề thi
 • Luyện tập nói nhiều + Giáo viên sửa bài viết kỹ
 • Học trực tiếp qua Zoom
 • Nộp bài trên Google Class.
 • Học 26 buổi 3 buổi trên 1 tuần từ 18h đến 19h30
 • Học phí sinh viên chỉ 75k/buổi
 • GV nhiệt tình giao tiếp tốt có chuyên môn sư phạm
 • Lộ trình học kỹ chi tiết từ cơ bản
 • HỌC LẠI FREE, FREE HỌC THỬ 7 NGÀY
 • Được giảng dạy bởi GV TOEIC 900+/IELTS7.5+/10 năm kinh nghiệm giảng dạy

Vậy nên lựa chọn học TOEIC speaking and writing ở đâu?

Bạn đang cần luyện và học TOEIC speaking and writing để hoàn thiện 4 kỹ năng của bản thân, cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh để tự tin hơn và mở ra nhiều cơ hội việc làm phía trước. Nhưng hiện tại có quá nhiều trung tâm luyện thi TOEIC speaking and writing và bạn không biết nên chọn trung tâm nào phù hợp với bản thân, một số tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn chọn lựa dễ dàng hơn đấy cùng tham khảo nhé:

Giảng viên và Phương pháp giảng dạy

 • Phát âm của Giảng viên phải thật sự chuẩn
 • Có kinh nghiệm giảng dạy và kiến thức chuyên sâu
 • Giảng viên phải có sự đam mê, nhiệt tình, tâm huyết và sự quan tâm chân thành đến học viên.
 • Giáo trình học TOEIC speaking and writing phải được thiết kế logic và phù hợp với năng lực của bản thân.

Quy mô lớp: Số lượng học viên tầm 4 – 6 người là vừa đủ để học viên có thể vừa học tập vừa thực hành tập trung và thoải mái nhất. Bên cạnh đó, với quy mô lớp học nhỏ, ít người Giảng viên có thể theo sát, kèm cặp sửa phát âm, ngữ điệu và bài tập writing cho từng học viên.

Học phí vừa tầm với kinh phí của bạn: Các bạn nên xem xét ngân sách của bản thân là bao nhiêu có phù hợp với mức học hí của từng trung tâm hay không và bạn hãy cân nhắc lựa chọn khóa học hợp lý phù hợp với mức học phí mà mình có thể chi trả được.

Tiêu chí về các cam kết của trung tâm: Các tiêu chí này chủ yếu xoay quanh về quyền lợi của học viên và cam kết mục tiêu đầu ra của trung tâm. Các bạn có thể đặt các câu hỏi này dành cho tư vấn viên của trung tâm khi chọn lựa nơi học: Cam kết về chuẩn đầu ra như thế nào? Nếu khi hoàn thành khóa học mà không giống với cảm kết chuẩn đầu ra thì có được học lại free hay không? Trước khi đăng ký thì có được học thử Free hay không? …..

Nếu hiện tại bạn vẫn đang lan man thiếu định hướng ôn tập và chưa biết nên học TOEIC Speaking và Writing ở đâu thì có thể tham khảo khóa học TOEIC online writing & speaking giao tiếp chuẩn TOEIC tại trung tâm Tiếng Anh thầy Quý:

 • Nắm chắc cấu trúc đề thi Speaking & Writing TOEIC format mới.
 • Hack điểm TOEIC S&W với các bí kíp cấu trúc nói và viết câu phổ biến.
 • Thành thục TRỌNG TÂM đề thi hay ra.
 • Luyện tập nói nhiều + Giáo viên sửa bài viết kỹ.
 • Lộ trình 26 buổi, hỗ trợ học tập sau giờ học.
 • Lưu ý: Để đảm bảo hiệu quả học tập tốt nhất cho các học viên tham gia lớp học nên Thầy chỉ nhận tối đa 15-20 HV/lớp !
 • ƯU ĐÃI SINH VIÊN: CHỈ 75K/ BUỔI

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

Dành cho các bạn nào đang có ý định luyện thi hay học TOEIC online cấp tốc cho kỳ thi sắp tới, hiện Tiếng Anh Thầy Quý đang có mở một luyện thi hoàn toàn miễn phí. Chương trình cộng đồng do group TOEIC Tự học Online Giải đề ETS 2022 đồng tổ chức và tài trợ. Chương trình gồm 16 buổi luyện đề ETS cho các thành viên mới của nhóm, với mục đích nhằm hỗ trợ các bạn MỚI ÔN TOEICSẮP THI làm quen với cấu trúc đề, ôn luyện lại cách thức làm bài, bí quyết luyện thi được tích lũy từ kinh nghiệm của các thầy cô hay anh chị đi trước. Xem thêm thông tin chi tiết các khóa học bên dưới nhé:

Nhóm Zalo Giải đề TOEIC Cấp Tốc FREE
Dành cho các bạn nào đang có ý định luyện thi hay học TOEIC cấp tốc cho kỳ thi sắp tới, hiện Tiếng Anh Thầy Quý đang có mở một lớp luyện thi hoàn toàn miễn phí format TOEIC 2024. 

Nhóm cộng đồng chương trình TOEIC Tự học Online, tổ chức ETS 2024 và tài trợ.

 • Thời gian: 3 buổi / tuần, mỗi buổi 2-3 tiếng từ 9h đến 12h và 19h30 đến 22h 
 • Lịch livestream:

+ Tối thứ 3,5,7 từ 28.05.2024 đến 06.07.2024.

+ Tối thứ 2,4,6 từ 03.06.2024 đến 05.07.2024.

 • Miễn phí 100% cho nhóm thành viên TOEIC Tự học Online, Giải đề ETS 2024
 • Giáo trình: ETS Format 2023 – 2024 gồm 1 buổi học kỹ năng, 10 buổi giải đề ETS & Hacker & Economy Format 2024, 5 buổi học từ vựng chủ đề phổ biến TOEIC
 • Xem phản hồi bên cạnh. Vào Zalo group để xem chi tiết lịch và có thể tham dự lớp học nhé.

 

Trung tâm Tiếng Anh Thầy Quý – Số 1 TOEIC Online
Nhiệt tình – Dạy kỹ – Trọng tâm
Chuyên dạy TOEIC Online Toàn Quốc từ 2015
✓ KN Zoom TOEIC Full Skills nghe đọc 4 tháng target 750+, 44 buổi
✓ LĐ Cấp Tốc VIP 1 kèm 10, 12 buổi
✓ PreTOEIC Lấy lại căn bản, 16 buổi, 1 kèm 10
✓ SW TOEIC Nói Viết, GV sửa bài kỹ, giao tiếp 100% tiếng Anh, 26 buổi
✓ TOEIC 1 kèm 1 cam kết đạt target 100%
Album Feedback học viên 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *