GIÁO TRÌNH LUYỆN THI TOEIC FORMAT MỚI – Đề 3

giáo trình luyện thi toeic

 

Khi bắt đầu quá trình ôn luyện TOEIC, ngoài việc lựa chọn cho mình lộ trình ôn luyện thích hợp với trình độ hiện tại của bản thân, hay phương pháp học tập phù hợp để tối ưu hiệu quả học tập thì việc chọn ra được một giáo trình luyện thi TOEIC phù hợp cũng đóng một vai trò rất quan trọng giúp bạn có thể đạt được mục tiêu TOEIC đã đặt ra. Hiểu được điều đó, Tiếng Anh thầy Quý giới thiệu với bạn đề thi TOEIC được tổng hợp và biên soạn chi tiết bởi chính đội ngũ tiếng Anh thầy Quý.

Bộ giáo trình luyện thi TOEIC của Fire English gồm có những gì?

Bộ giáo trình được biên soạn và tổng hợp từ những đề thi TOEIC mới nhất, bám sát cấu trúc đề thi thật. Các bạn đang ôn thi, đặc biệt là những bạn học TOEIC online có thể vừa ôn luyện, vừa làm quen với đề thi sát với thực tế để sau này không còn bỡ ngỡ khi đi thi.

Để đáp ứng cho việc ôn thi được đầy đủ và hiệu quả nhất, mỗi đề ôn sẽ bao gồm đầy đủ 3 file: đề, đáp án kèm giải thích chi tiết và audio phần nghe.

giáo trình luyện thi toeic

Một trong những điểm nổi bật của bộ giáo trình Tiếng Anh thầy Quý đó chính là toàn bộ giáo trình sẽ được biên soạn song ngữ Anh – Việt và kèm theo đó là giải thích chi tiết cho từng câu hỏi – đáp án rất thuận tiện cho người học, đặc biệt hơn nữa là có tổng hợp những từ vựng cần chú ý trong bài giúp người học có thể tăng thêm vốn từ trong quá trình luyện đề. Các bạn có thể tham khảo các ảnh dưới đây nha.

giáo trình luyện thi toeic

giáo trình luyện thi toeic

Bộ giáo trình 10 đề – Đề 03

giáo trình luyện thi toeic

Chọn được tài liệu ôn phù hợp cho mình rồi thì bước tiếp theo là phương pháp học và ôn thế nào để có thể tối đa hóa hiệu quả học tập. Điều này là yếu tố quyết định giúp bạn có những tiến bộ rõ rệt và đột phá khi luyện thi TOEIC. Sau đây, cùng tham khảo các hướng dẫn về cách học mà Tiếng Anh thầy Quý đã đúc kết nhé.

Bước 1: Đặt đồng hồ bấm giờ và nghiêm túc giải đề cùng với thời gian giống đề thi thật

Bước 2: So sánh kết quả trong key đáp án và ghi lại số điểm đạt được sau khi giải đề xong

Bước 3: Ghi lại các từ vựng và cấu trúc mới vào một cuốn sổ nhỏ. Các bạn nên nghe đi nghe lại nhiều lần với những câu nghe sai, nếu vẫn chưa nghe được thì hãy mở key phần nghe và vừa xem vừa nghe lại.

Bước 4: Sau một khoảng thời gian nhất định, hãy làm lại bài test để xem bạn có tiến bộ hơn không và bạn có mắc lại những lỗi sai cũ không.

Các bạn có thể tải trọn bộ Đề 3, Audio và KEY qua các link bên dưới.

GIÁO TRÌNH LUYỆN THI TOEIC – Đề 3

GIÁO TRÌNH LUYỆN THI TOEIC – Audio Đề 3

GIÁO TRÌNH LUYỆN THI TOEIC – Đáp án Đề 3

Bài viết trên đây là toàn bộ phần giới thiệu và link tải giáo trình luyện thi TOEIC do đội ngũ Tiếng Anh thầy Quý đã biên soạn. Hy vọng rằng bộ giáo trình này sẽ là người bạn đồng hành, là trợ thủ đắc lực giúp các bạn ôn luyện thật hiệu quả và thành công trên con đường chinh phục kỳ thi TOEIC.

Ngoài ra, Tiếng Anh thầy Quý đang có khóa học TOEIC online mục tiêu 750+ do chính thầy Quý Lửa TOEIC 980 đứng lớp cùng với sự hỗ trợ của các bạn trợ giảng nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. Khóa học đảm bảo cung cấp chi tiết và đầy đủ các kiến thức cần thiết giúp các thí sinh đạt được mục tiêu chinh phục điểm TOEIC cao trong tương lai.

Nhóm Zalo Giải đề TOEIC Cấp Tốc FREE
Dành cho các bạn nào đang có ý định luyện thi hay học TOEIC cấp tốc cho kỳ thi sắp tới, hiện Tiếng Anh Thầy Quý đang có mở một lớp luyện thi hoàn toàn miễn phí format TOEIC 2024. 

Nhóm cộng đồng chương trình TOEIC Tự học Online, tổ chức ETS 2024 và tài trợ.

  • Thời gian: 3 buổi / tuần, mỗi buổi 2-3 tiếng từ 9h đến 12h và 19h30 đến 22h 
  • Lịch livestream:

+ Tối thứ 3,5,7 từ 28.05.2024 đến 06.07.2024.

+ Tối thứ 2,4,6 từ 24.05.2024 đến 26.06.2024.

  • Miễn phí 100% cho nhóm thành viên TOEIC Tự học Online, Giải đề ETS 2024
  • Giáo trình: ETS Format 2023 – 2024 gồm 1 buổi học kỹ năng, 10 buổi giải đề ETS & Hacker & Economy Format 2024, 5 buổi học từ vựng chủ đề phổ biến TOEIC
  • Xem phản hồi bên cạnh. Vào Zalo group để xem chi tiết lịch và có thể tham dự lớp học nhé.

 

Trung tâm Tiếng Anh Thầy Quý – Số 1 TOEIC Online
Nhiệt tình – Dạy kỹ – Trọng tâm
Chuyên dạy TOEIC Online Toàn Quốc từ 2015
✓ KN Zoom TOEIC Full Skills nghe đọc 4 tháng target 750+, 44 buổi
✓ LĐ Cấp Tốc VIP 1 kèm 10, 12 buổi
✓ PreTOEIC Lấy lại căn bản, 16 buổi, 1 kèm 10
✓ SW TOEIC Nói Viết, GV sửa bài kỹ, giao tiếp 100% tiếng Anh, 26 buổi
✓ TOEIC 1 kèm 1 cam kết đạt target 100%
Album Feedback học viên 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *