GIÁO TRÌNH LUYỆN THI TOEIC FORMAT MỚI – ĐỀ 1

giáo trình luyện thi toeic

Khó khăn mà nhiều bạn vấp phải trong quá trình ôn luyện TOEIC chính là không có một giáo trình luyện thi TOEIC phù hợp và bám sát cấu trúc đề thi TOEIC mới, dẫn đến việc không đạt được số điểm mà mình mong muốn. Tiếng Anh thầy Quý sẽ giới thiệu với các bạn 1 đề thi TOEIC do chính đội ngũ tiếng Anh thầy Quý tổng hợp và biên soạn các giải thích chi tiết.

Có gì trong bộ giáo trình luyện thi TOEIC của FireEnglish?

Bộ giáo trình được biên soạn và tổng hợp từ những đề thi TOEIC mới nhất, bám sát cấu trúc đề thi thật. Các bạn đang ôn thi, đặc biệt là những bạn học TOEIC online có thể vừa ôn luyện, vừa làm quen cùng những đề thi sát với thực tế. 

Mỗi đề có đầy đủ 3 file gồm: đề, key đáp án và audio phần nghe, do đó giáo trình rất phù hợp cho quá trình học TOEIC online của các bạn. 

bộ giáo trình luyện thi TOEIC

bộ giáo trình luyện thi TOEIC

Một điểm đặc trưng trong bộ giáo trình của Tiếng Anh thầy Quý đó là tất cả các phần đều được dịch nghĩa sang tiếng Việt và từng phần đều có lời giải chi tiết kèm theo cột từ vựng mới để các bạn bổ sung thêm vốn từ. Với bộ giáo trình này, các bạn sẽ có thể tiếp cận với đề thi TOEIC bằng chính ngôn ngữ thân thuộc nhất của mình.

bộ giáo trình luyện thi TOEIC

Bộ giáo trình 10 đề – Đề 1

Bộ giáo trình 10 đề - Đề 1

Nhằm đạt hiệu quả tốt nhất khi ôn luyện cùng với bộ giáo trình này, các bạn cần phải đầu tư thời gian và công sức, đồng thời kiên trì giữ vững quyết tâm để đạt được số điểm TOEIC mà mình muốn. Tiếng Anh thầy Quý sẽ hướng dẫn các bạn cách để tối đa hóa hiệu quả học tập nhé.

Bước 1: Đặt đồng hồ bấm giờ và nghiêm túc giải đề cùng với thời gian giống đề thi thật

Bước 2: So sánh kết quả trong key đáp án và ghi lại số điểm đạt được sau khi giải đề xong

Bước 3: Ghi lại các từ vựng và cấu trúc mới vào một cuốn sổ nhỏ. Các bạn nên nghe đi nghe lại nhiều lần với những câu nghe sai, nếu vẫn chưa nghe được thì hãy mở key phần nghe và vừa xem vừa nghe lại.

Bước 4: Sau một khoảng thời gian nhất định, hãy làm lại bài test để xem bạn có tiến bộ hơn không và bạn có mắc lại những lỗi sai cũ không.

Giáo trình luyện thi TOEIC – Đề 1

Giáo trình luyện thi TOEIC – Audio Đề 1

Giáo trình luyện thi TOEIC – Key Đề 1

Bài viết trên là phần giới thiệu và link tải bộ giáo trình luyện thi TOEIC do đội ngũ Tiếng Anh thầy Quý biên soạn. Với bộ giáo trình này, FireEnglish hi vọng sẽ giúp đỡ các bạn ôn luyện và chuẩn bị cho kỳ thi tốt hơn trong quá trình học TOEIC online.

Ngoài ra, trung tâm muốn giới thiệu đến các bạn khóa học TOEIC online đầu ra 750 do chính thầy Quý Lửa TOEIC 980 đứng lớp cùng với sự hỗ trợ của các bạn trợ giảng nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. Khóa học này đảm bảo cung cấp đầy đủ các kiến thức cần thiết giúp các thí sinh đạt được mục tiêu chinh phục điểm TOEIC cao trong tương lai.

Nhóm Zalo Giải đề TOEIC Cấp Tốc FREE
Dành cho các bạn nào đang có ý định luyện thi hay học TOEIC cấp tốc cho kỳ thi sắp tới, hiện Tiếng Anh Thầy Quý đang có mở một lớp luyện thi hoàn toàn miễn phí format TOEIC 2024. 

Nhóm cộng đồng chương trình TOEIC Tự học Online, tổ chức ETS 2024 và tài trợ.

  • Thời gian: 3 buổi / tuần, mỗi buổi 2-3 tiếng từ 9h đến 12h và 19h30 đến 22h 
  • Lịch livestream:

+ Tối thứ 3,5,7 từ 28.05.2024 đến 06.07.2024.

+ Tối thứ 2,4,6 từ 03.06.2024 đến 05.07.2024.

  • Miễn phí 100% cho nhóm thành viên TOEIC Tự học Online, Giải đề ETS 2024
  • Giáo trình: ETS Format 2023 – 2024 gồm 1 buổi học kỹ năng, 10 buổi giải đề ETS & Hacker & Economy Format 2024, 5 buổi học từ vựng chủ đề phổ biến TOEIC
  • Xem phản hồi bên cạnh. Vào Zalo group để xem chi tiết lịch và có thể tham dự lớp học nhé.

 

Trung tâm Tiếng Anh Thầy Quý – Số 1 TOEIC Online
Nhiệt tình – Dạy kỹ – Trọng tâm
Chuyên dạy TOEIC Online Toàn Quốc từ 2015
✓ KN Zoom TOEIC Full Skills nghe đọc 4 tháng target 750+, 44 buổi
✓ LĐ Cấp Tốc VIP 1 kèm 10, 12 buổi
✓ PreTOEIC Lấy lại căn bản, 16 buổi, 1 kèm 10
✓ SW TOEIC Nói Viết, GV sửa bài kỹ, giao tiếp 100% tiếng Anh, 26 buổi
✓ TOEIC 1 kèm 1 cam kết đạt target 100%
Album Feedback học viên 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *