ETS 2020: Download free full ebook, audio và key

Sách TOEIC

Nếu không ôn qua bộ sách ETS 2020 khi chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC thì quả thật là một điều đáng tiếc. Bởi ETS 2020 TOEIC Test là bộ đề được tổng hợp và biên soạn dựa theo cấu trúc đề thi TOEIC format mới  phát hành bởi Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (Educational Testing Service). Đây là một trong những bộ tài liệu hay và quan trọng cho để chúng ta ôn luyện và đặc biệt là làm quen với cấu trúc đề.

Tổng quan bộ sách ETS 2020 

ETS 2020 TOEIC Test phù hợp với các bạn mới bắt đầu ôn luyện TOEIC mong muốn tiếp cận làm quen các dạng câu hỏi của đề thi, tìm hiểu cấu trúc đề. Không những thế, với bộ sách “xịn sò” này sĩ tử còn biết được các chủ điểm ngữ pháp, từ vựng đang phổ biến trong đề thi để ôn đúng trọng tâm khi đang trong giai đoạn “chạy nước rút”.

Bộ tài liệu gồm: ETS Reading 1000, ETS Listening 1000 và ETS key + tapescript. So với đề thi thực tế thì 2 cuốn sách TOEIC Test này sát đến hơn 90%, vì thế đây luôn là sự lựa chọn của tất cả các bạn học TOEIC. 

Đặc biệt là giọng đọc trong cuốn ETS 2020 listening bao gồm đa dạng các ngữ điệu tiếng Anh của nhiều quốc gia khác nhau, đây chính là cơ hội tốt để chúng ta không bị bỡ ngỡ khi đi thi thật và gặp các cách phát âm tiếng Anh khác nhau trong phần thi TOEIC Listening.

 

Ưu / nhược điểm của bộ sách ETS

 Ưu điểm : 

 • Sách do ETS xuất bản – đơn vị ra đề thi TOEIC tại Việt Nam phát hành nên sách có độ sát đề thi TOEIC thật . 
 • Giọng đọc phần nghe gồm nhiều giọng của các nhân vật đến từ các quốc gia khác nhau , giúp bạn làm quen với các accent có trong đề thi thật . 
 • Cung cấp nhiều từ vựng theo các chủ đề bám sát nội dung đề thi thật hay gặp 
 • Mức độ khó của các đề thi nâng lên theo từng năm . 
 • Hai bài thi TOEIC Reading và TOEIC Listening được tách biệt rõ ràng , dễ sử dụng và mang đến hiệu quả cao trong quá trình ôn luyện . 

Nhược điểm : 

 • LC trong ETS có tốc độ đọc chậm hơn so với đề thi thật .
 • Giá sách tương đối cao , do đó các bạn có thể tải sách về máy để luyện thi

Cách ôn luyện ETS 2020 hiệu quả

Sau đây là một số phương pháp để học tốt đề thi TOEIC ETS 2020 mà chúng ta có thể tham khảo

lượng từ trong tiếng anh
lượng từ trong tiếng anh
 • ETS 2020 được chia theo lộ trình từ cơ bản đến nâng cao theo từng test nên chúng ta cần tránh làm xen kẽ hoặc làm từ dưới lên mà làm lần lượt từng bài test theo thứ tự của sách.
 • Ôn tập như khi làm bài thi thật: xen kẽ Listening và Reading để không bị đuối sức hay lúng túng khi đi thi.
 • Lưu ý cả những điểm đúng và sai khi giải đề: chuẩn bị bút và sổ để note, những điểm cần lưu ý trong khi giải đề để biết tại sao đúng hay tại sao sai. Tránh note trực tiếp vào đề vì sẽ khó hệ thống được kiến thức cũng như có thể giải lại thêm một lần nữa.
 • Để đo lường được năng lực cũng như không bị xao nhoãng khi làm bài, chúng ta chỉ nên xem lại đáp án sau khi đã hoàn thành hết cả đề, tránh vừa làm vừa xem đáp án.
 • Điều quan trọng khi làm bài reading là thời gian, chúng ta cần cố gắng phân bổ thời gian hợp lý cho từng câu để kịp thời gian làm bài như thi thật.
 • Khi luyện listening, khuyến khích nghe loa ngoài để trải nghiệm âm lượng như khi đi thi thật.
 • Chọn không gian yên tĩnh để ôn tập. Tránh ngồi gần khu vực ồn ào, hạn chế để các vật dụng gây xao nhãng xung quanh.

Vì lí do bản quyền nên thầy không thể chia sẻ tài liệu ETS TOEIC 2020 đến các bạn. Nên để sở hữu bộ sách “xịn sò” này, các bạn có thể tìm mua tại các nhà sách uy tín hoặc đặt mua trên các trang thương mại điện tử tin cậy nhé.

ETS 2020 TOEIC Test sẽ là nguồn tài liệu cần thiết mà chúng ta đều cần phải ôn trước khi đi thi để biết cấu trúc đề và nắm những điểm trọng tâm trong bài thi. Nếu cần hỗ trợ giải đề ETS, các em có thể tham gia lớp giải đề cấp tốc FREE 16 buổi của thầy để trang bị cho mình thêm các kiến thức và kĩ năng về bài thi TOEIC. Chúc các em ôn tập thật tốt và đạt được số điểm mình mong muốn.

Nhóm Zalo Giải đề TOEIC Cấp Tốc FREE
Dành cho các bạn nào đang có ý định luyện thi hay học TOEIC cấp tốc cho kỳ thi sắp tới, hiện Tiếng Anh Thầy Quý đang có mở một lớp luyện thi hoàn toàn miễn phí format TOEIC 2021. 

Chương trình cộng đồng do group TOEIC Tự học Online, Giải đề ETS 2021 tổ chức và tài trợ.

 • Thời gian: 2-3 tiếng/buổi từ 19h30 đến 22h
 • Lịch livestream: Thứ 3,5,7 hoặc 2,4,6 từ 06.12.2021 đến 31.12.2021
 • Free 100% cho thành viên group TOEIC Tự học Online, Giải đề ETS 2021
 • Giáo trình: ETS Format 2020 – 2021 gồm 1 buổi học kỹ năng, 10 buổi giải đề ETS & Hacker & Economy Format 2021, 5 buổi học từ vựng các chủ đề phổ biến TOEIC
 • Xem Feedback bên cạnh. Vào nhóm Zalo để xem lịch chi tiết và thể lệ tham dự lớp nhé

 

Trung tâm Tiếng Anh Thầy Quý – Số 1 TOEIC Online
Nhiệt tình – Dạy kỹ – Trọng tâm
Chuyên dạy TOEIC Online Toàn Quốc từ 2015
Lớp TOEIC Cộng đồng Giải đề Free 
Lớp TOEIC kỹ năng đảm bảo Target 450-750
Lớp TOEIC Speaking Writing chỉ từ 50k/buổi
Lớp TOEIC Cộng đồng Giải đề Free
Album Feedback học viên
Youtube hướng dẫn chữa đề
Tiktok hướng dẫn chữa đề 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *