Từ vựng thường gặp trong TOEIC nhất định phải biết

Từ vựng thường gặp trong TOEIC nhất định phải biết

Các bạn đã biết cách ôn luyện TOEIC như thế nào là đúng chưa? Đúng vậy, ngoài việc nắm vững các cấu trúc ngữ pháp thì việc sở hữu một lượng từ vựng phong phú cũng sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng và kiến thức của mình. Hiểu được tầm quan trọng đó nên hôm nay FireEnglish sẽ chia sẻ cho các bạn những từ vựng thường gặp trong TOEIC nhất định phải biết.

Danh sách từ vựng thường gặp trong TOEIC về cụm danh từ

Thông thường trong các câu trắc nghiệm ở Part 5, chúng ta thường quen với công thức trước danh từ thường chia tính từ. Nhưng điều này chưa hoàn toàn đúng, bởi nó rất dễ bị nhầm lẫn với các danh từ ghép.

Dưới đây là các cụm danh từ hay gặp trong TOEIC giúp bạn tránh bẫy trong đề thi.

từ vựng thường gặp trong toeic về danh từ ghép

từ vựng thường gặp trong toeic về danh từ ghép

50 Danh từ hay gặp nhất trong đề thi TOEIC

Từ vựng trong TOEIC có cả hàng trăm các danh từ và chúng ta sẽ chẳng thể nào nhớ hết từng đó từ được. Thế nhưng chỉ với 50 từ vựng TOEIC thường gặp về các danh từ, bạn đã có thể tự tin tham gia tốt kỳ thi.

50 DANH TỪ HAY GẶP NHẤT TRONG ĐỀ THI TOEIC
50 Động từ được sử dụng nhiều nhất trong TOEIC

Với khối lượng từ vựng đồ sộ của các động từ trong bài thi TOEIC, gây trở ngại rất lớn cho những bạn đang luyện thi. Do đó, FireEnglish đã biên soạn ra danh sách các động từ thông dụng được sử dụng nhiều trong đề thi.


Các bạn có thể Download danh sách các cụm từ hay gặp trong TOEIC đã được tổng hợp file pdf để dễ lưu trữ: Tại đây

Hy vọng với danh sách những từ vựng thường gặp trong TOEIC nhất định phải biết ở phía trên sẽ giúp các bạn bổ sung thêm vốn từ vựng cho mình để có thể tự tin tham gia kỳ thi một cách tốt nhất.

Ngoài ra, để ôn luyện Toeic đạt hiệu quả hơn, FireEnglish giới thiệu đến bạn khóa TOEIC Livestream học đề mới 2020, do chính thầy Quý FireEnglish 980 đứng lớp. Khóa học TOEIC online này đảm bảo cung cấp đầy đủ các kiến thức cần thiết giúp các thí sinh đạt được mục tiêu chinh phục điểm TOEIC cao trong tương lai. Hiện khóa học đang có Voucher giảm 40% học phí chỉ dành những bạn đăng ký nhanh nhất.

XEM LỊCH KHAI GIẢNG VÀ NHẬN VOUCHER GIẢM 40% HỌC PHÍ

Học TOEIC Online
Học TOEIC Online

 

One thought on “Từ vựng thường gặp trong TOEIC nhất định phải biết

  1. Pingback: Cách học từ vựng tiếng anh hiệu quả với hầu hết người ôn luyện TOEIC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *