Chào bạn!

Cảm ơn đã ghé thăm

Rất vui chào đón mọi người đến Trung Tâm Anh Ngữ Online – Fire English. Chúng mình sẽ cung cấp miễn phí những bí quyết luyện thi TOEIC® chất lượng cao, nguồn tài liệu phong phú và những bài giảng tự học bổ ích. Bên cạnh các chuyên mục miễn phí,  thầy còn thường xuyên tổ chức các khóa học TOEIC phát sóng trực tiếp chất lượng cao cực kì độc đáo

HỌC TIẾNG ANH LIVESTREAM TẠI FIRE ENGLISH

CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

BÀI GIẢNG ĐƯỢC TRỰC TIẾP

Lớp học thật sự được tổ chức trực tiếp (live), có thời khóa biểu từng buổi học và mọi người đều lên lớp cùng với nhau

TƯƠNG TÁC TỨC THỜI

Một điểm khác biệt nữa là sự tương tác đa chiều với bài giảng, các thầy cô và các bạn học viên cùng học qua giao diện trò chuyện (chat)

NHIỆT TÌNH HỖ TRỢ

Thầy cô sẵn sàng hỗ trợ các bạn mọi thời điểm trong ngày (trừ lúc ngủ), qua mọi kênh, theo dõi tiến độ và nhắc nhở thường xuyên

LINH HOẠT THỜI GIAN HỌC

Thoải mái sắp xếp lịch học trước, học bù nếu bận. Không lên học trực tiếp được có thể tự xem lại bài giảng mọi lúc mọi nơi

BÍ QUYẾT LUYỆN THI

Hoàn toàn miễn phí!

Đây là một kho tàng tất tần tật các bí kiếp về luyện thi TOEIC®.Những bí quyết được thầy và các cộng sự đăng trong chuyên mục này sẽ giúp mọi người tiết kiệm được hàng tháng, thậm chí là hàng năm mày mò cách học TOEIC nào cho đúng.  

CÁC LỚP TOEIC LIVESTREAM TẠI FIRE ENGLISH

Các lớp học được phát sóng trực tiếp, hình thức học tương tác độc đáo và thú vị.
Chương trình học chọn lọc, các thầy cô nhiệt tình giàu kinh nghiệm.

KẾT QUẢ HỌC VIÊN

LÊ QUANG TÍN TOEIC 820 – HỌC VIÊN LỚP TOEIC ONLINE 650-750

BÙI HÀ MY TOEIC 805 – HỌC VIÊN LỚP TOEIC ONLINE 650-750
THẦY ƠI, EM VỪA THI RỒI THẦY Ạ, KẾT QUẢ ĐƯỢC ĐÚNG NHƯ MONG MUỐN CỦA EM. EM RẤT CÁM ƠN THẦY. TUY KHI HỌC EM HƠI LƯỜI LÀM BÀI TẬP NHƯNG NHỜ CÁCH DẠY RẤT HIỆU QUẢ CỦA THẦY TRÊN LỚP MÀ EM ĐẠT ĐƯỢC KẾT QUẢ TỐT. EM CHÚC THẦY NGÀY CÀNG THÀNH CÔNG VÀ CÁC BẠN ĐẠT ĐƯỢC KẾT QUẢ CAO TRONG KÌ THI SẮP TỚI!

NGUYỄN THỊ LOAN TOEIC 760 – HỌC VIÊN LỚP TOEIC ONLINE 450-550
HI, EM ĐÃ CÓ KẾT QUẢ THI RỒI Ạ. MẶC DÙ LƯỜI HỌC, NHƯNG VỚI CÁCH GIẢNG DẠY HIỆU QUẢ CÙNG SỰ NHIỆT TÌNH CỦA THẦY CÔ MÀ EM VẪN ĐẠT ĐƯỢC TARGET CỦA MÌNH. EM THẬT SỰ CẢM ƠN THẦY CÔ NHIỀU Ạ. EM CHÚC THẦY CÔ NGÀY CÀNG THÀNH CÔNG HƠN NỮA. CHÚC CÁC BẠN CHUẨN BỊ THI CÓ KẾT QUẢ TỐT NHÉ!

THÙY LIÊN TOEIC 525 – HỌC VIÊN KHÓA GIẢI ĐỀ

NGUYỄN VĂN PHƯỚC TƯỜNG TOEIC 740 – HỌC VIÊN KHÓA GIẢI ĐỀ
EM VỪA NHẬN ĐƯỢC KẾT QUẢ THI XONG. THKS THẦY VÀ CÔ TÂM ĐÃ NHIỆT TÌNH GIẢNG DẠY. MỤC TIÊU CỦA E MUỐN ĐƯỢC 800 NHƯNG NHƯ VẬY CŨNG ĐƯỢC RỒI Ạ.

TÀI LIỆU ÔN THI PHONG PHÚ

Đủ mọi loại sách & tài liệu!

Trong chuyên mục này mọi người có thể tìm thấy hầu hết những thể loại sách ôn thi TOEIC hiện có trên mạng và thầy luôn cập nhật những tài liệu mới. Bên cạnh đó thầy còn có loạt bài ngữ pháp TOEIC giúp mọi người nắm rõ các điểm ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao xuất hiện trong bài thi TOEIC

 

Tham gia cùng với 200,000 bạn ôn thi TOEIC, nhận các bí quyết bài học từ FIRE ENGLISH?

Gửi bài thường xuyên, hoàn toàn miễn phí!

LIÊN HỆ VỚI TRƯỜNG

Hãy liên hệ với các thầy cô tại trường FIRE ENGLISH để được giải đáp các thắc mắc cũng như trả lời các câu hỏi nhé. Mọi câu hỏi đề được chào đón, các thầy cô sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ: Văn phòng FireEnglish
144, QL1K, Linh Xuân, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Số điện thoại
(+84) 0921898271