MIỄN PHÍ EBOOK TỔNG HỢP

LỘ TRÌNH TOEIC TARGET 450-500 TRONG 30 NGÀY

EBOOK LỘ TRÌNH TOEIC TARGET 450-500 TRONG 30 NGÀY

Đây là cuốn sách được nhóm học thuật FireEnglish nghiên cứu và phát triển nhằm giúp các bạn ôn thi TOEIC tốt hơn 450-500 và hơn thế nữa, tài liệu được chia sẻ miễn, mong các bạn không sử dụng EBOOK này vì mục đích thương mại.

Ebook cung cấp lộ trình ôn luyện bài bản theo từng giai đoạn. Ngoài ra, EBOOK còn cung cấp các kiến thức TOEIC tổng quan, mẹo làm bài từng phần, từ vựng ôn tập phù hợp,…

Dành tặng cho bạn hoàn toàn miễn phí !!!

0

TẢI XUỐNG

ebook Lộ trình TOEIC target 450-500

EBOOK LỘ TRÌNH TOEIC TARGET 450-500 TRONG 30 NGÀY

Cuốn sách được nhóm học thuật FireEnglish biên soạn nhằm giúp các bạn ôn thi TOEIC tốt hơn, tài liệu được chia sẻ phi thương mại, mong các bạn không sử dụng ebook này vì mục đích thương mại.

Ebook cung cấp một lộ trình ôn luyện bài bản theo từng giai đoạn. Ngoài ra, cuốn ebook này còn cung cấp lại kiến thức TOEIC tổng quan, mẹo làm bài từng phần, từ điển ôn tập phù hợp,…

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG SỞ HỮU CUỐN SÁCH NÀY?

TẢI XUỐNG!
0

NỘI DUNG EBOOK

Tổng quan về TOEIC, các thay đổi mới nhất về đề thi.

Tổng hợp lộ trình ôn thi TOEIC từ A đến Z cho từng mức điểm.

Mẹo và phương pháp làm bài chi tiết từng phần trong bài thi TOEIC format 2021.

Giải đề thực hành song ngữ, luyện đề cấp tốc để làm quen với đề thi.

HỌC VÀO HIỆN TẠI
THÀNH CÔNG Ở TƯƠNG LAI

TOEIC 450+ là tiêu chí ngoại ngữ quyết định về việc tuyển dụng và thăng cấp của doanh nghiệp. TOEIC 450+ sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn cho các bạn trên hành trình tìm kiếm việc làm và theo đuổi đam mê của mình.


Cuốn EBOOK có đầy đủ các bước rèn luyện TOEIC cho những bạn chưa biết bắt đầu từ đâu. Ngoài ra EBOOK còn có những bài Test, đề thi TOEIC để giúp các bạn luyện tập thêm cũng như rèn luyện kỹ năng chuẩn bị cho bài thi TOEIC.

Thiên Tài Cũng Không Là Gì Khác Ngoài Sự Kiên Trì và Nhẫn Nại

–George-Louis Buffon–