Tài liệu ôn thi TOEIC: New Real TOEIC (LC + RC + Full)

Bộ sách New Real TOEIC giúp sĩ tử ôn luyện hiệu quả

Bạn đang tìm kiếm một bộ tài liệu luyện thi TOEIC chất lượng, có thể giúp bạn nâng cao trình độ, thử sức và làm quen đề thi trước khi bước vào một kì thi toeic thật sự? Đừng lo nhé, FireEnglish giới thiệu đến bạn bộ tài liệu ôn thi New Real TOEIC cực hay và đầy đủ nhất.

Giới thiệu bộ sách New Real TOEIC

Đây là một trong những bộ sách học và luyện thi TOEIC rất chất lượng do nhóm tác giả Longman, những nhà nghiên cứu ngôn ngữ đến từ Hàn quốc và có nhiều năm kinh nghiệm tại Mỹ, biên soạn. Cuốn sách hướng tới các học viên có trình độ từ 750+ trở lên. Theo như các nhà biên soạn, với bộ sách này, các bạn sẽ bắt đầu với những bước đi vững chắc để rồi sau đó nâng cao trình độ một cách toàn diện.

Bộ sách này sẽ chỉ ra những thay đổi của TOEIC format cũ và mới. Tiếp theo đó là một bài thi TOEIC (Pre-Actual Tests) mô phỏng bài thi thực tế nhằm kiểm tra và đánh giá tổng hợp. Giúp người đọc có thể tự đánh giá được năng lực hiện tại của bản thân một cách khách quan trước khi làm bài test thật.

Sau đó đến phần Actual Test, phần này có 4 bài test như một bài thi hoàn chỉnh, bài thi được biên soạn dựa trên kết quả phân tích các bài thi TOEIC mới nhất. Và cuối cùng là đáp án cho các bài test trên.

Bộ sách Longman New Real thầy giới thiệu đến các bạn lần này gồm các quyển sau:

1. Actual tests for listening comprehension (LC)

Cuốn này gồm 1 Pre- Actual Tests và 8 bài test tương ứng với 100 câu luyện nghe TOEIC, giúp người học rèn luyện kĩ năng nghe trước khi thi thật.

 

"New

 

2. Longman New Real TOEIC – Actual tests for reading comprehension (RC)

Nội dung cuốn sách này gồm 1 Pre- Actual và 8 bài test về phần đọc bám sát theo cấu trúc đề thi. Không chỉ nâng cao các ngữ pháp, từ vựng tiếng anh mà còn có thể rèn luyện kỹ năng làm bài.

Listening Comprehension Longman
Listening Comprehension Longman

Nên xem: Các mẹo làm bài thi TOEIC theo format mới

3. Full Actual Test (LC + RC)

Cuốn sách này gồm 4 bài kiểm tra mô phỏng cực kì giống với bài thi thực tế, tổng hợp cả phần Listening Comprehension (LC) lẫn phần Reading Comprehension (RC). Do vậy đây là 1 trong những quyển sách luyện thi TOEIC đầy đủ nhất, chắc chắn giúp bạn tự tin vượt qua kì thi thật với những điểm số như mong đợi.

Một điểm ghi chú nho nhỏ đó là do quyển sách này mục tiêu 750+ nên hãy tập trung vào phần Listening, có rất nhiều “ bẫy ” được gài đấy.

 

Full Actual Tests Longman
Full Actual Tests Longman

Free download New Real pdf

Dưới đây là link tải google drive tốc độ cao của LongmanNew Real mà thầy đã chuẩn bị cho mọi người, tải nhanh về ôn luyện thật tốt nhé!

  • Link PDF – Actual tests for Reading comprehension (RC): tại đây. 
  • Link PDF – Actual tests for Listening comprehension (LC) tại đây. 
  • Link PDF và Audio – Full Actual Test (LC + RC) tại đây. 

     

Bộ tài liệu  New Real TOEIC này đều được thầy tổng hợp từ nhiều nguồn và tải lên chia sẻ link cho mọi người. Nếu như bạn không có thời gian đến các buổi học trực tiếp tại các trung tâm vì lịch trình làm việc bận rộn cả ngày đã chiếm hết thời gian của bạn. Bạn lại đang cần tấm bằng TOEIC đạt số điểm 550, hay 750. Vậy thì làm sao? Đừng lo nhé, FireEnglish sẽ giúp bạn học TOEIC online với thời gian linh động, lộ trình học tập dành riêng cho mỗi trình độ. Đừng ngừng ngại tìm hiểu khóa học TOEIC online này nhé!

XEM LỊCH KHAI GIẢNG VÀ NHẬN NGAY MÃ GIẢM HỌC PHÍ 40%

 

2 thoughts on “Tài liệu ôn thi TOEIC: New Real TOEIC (LC + RC + Full)

  1. Pingback: Tài liệu ôn thi TOEIC: New Real TOEIC (LC + RC + Full) – Nghe Tiếng Anh PRO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *